Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực Nano Chip

Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng ngực Nano Chip

1123
0
SHARE
nâng ngực nano chip

Nâng ngực Nano Chip được xem là giải pháp thẩm mỹ vòng một của người phụ nữ hiện đại. Xuất hiện trên thị trường làm đẹp cách đây không lâu nhưng phương pháp này đã được các đông đảo phái đẹp lựa chọn áp dụng. Vậy, ưu điểm của nâng ngực Nano Chip là gì và nó có nhược điểm gì không?

Bài viết liên quan:

nâng-ngực-nano-chip-1

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng ngực Nano Chip

Bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ nào, dù tốt đến mấy cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Và, phương pháp nâng ngực Nano Chip cũng thế.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực Nano Chip

+ Cấu tạo siêu bền: Có cấu tạo bề mặt được phủ lớp Nano mềm mại chứa 10.000 tiếp điểm/cm2 bao bọc 7 lớp vỏ siêu bền cùng sự dẻo dai có thể voặn xoắn giúp ngực đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài. Con chip thông minh trong túi Nano chip có tác dụng lưu trữ thông số bao gồm bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất, nơi sản xuất, hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

nâng-ngực-nano-chip-2

Cận cảnh túi ngực tiên tiến có cấu tạo mềm mại với bề mặt siêu dẻo dai

+ Thời gian duy trì lâu dài: So với các phương pháp nâng ngực khác thì nâng ngực nội soi túi ngực Nano Chip có thời gian duy trì lâu dài nhất.

+ Bảo hành trọn đời: Nâng ngực nội soi túi Nano Chip, khách hàng có được bảo hành sẽ có chế độ bảo hành lâu dài từ phía thực hiện. Đồng thời, hãng sản xuất túi ngực Motiva còn đưa ra chế độ bảo hành trọn đời cho loại túi ngực này, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

nâng-ngực-nano-chip-3

Thẻ bảo hành trọn đời của túi ngực Nano Chip chất lượng

+ Tương thích với cơ thể: Túi ngực Nano Chip không chỉ mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại mà đồng thời có tính tương thích cao với mọi cơ địa, không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, khi thực hiện nâng ngực nội soi loại túi ngực tiên tiến này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề cho con bú hay mất cảm giác sau khi thực hiện.

nâng-ngực-nano-chip-4

nâng-ngực-nano-chip-5

Nâng ngực Nano Chip mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên, tương thích với mọi cơ địa 

Nhược điểm của phương pháp nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực Nano Chip được thực hiện theo kỹ thuật nội soi, có tác động trực tiếp vào bên trong cơ thể người. Do đó, phương pháp này đòi hỏi gắt gao về tay nghề bác sĩ và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thực hiện nâng ngực Nano Chip nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện. Chính vì thế, trước khi thẩm mỹ, bạn nên dành thời gian tìm hiểu điểm đến uy tín, hoạt động với giấy tờ pháp lý rõ ràng, có bác sĩ giỏi. Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và được khách hàng đánh giá cao sau khi thực hiện.

nâng-ngực-nano-chip-6

Nâng ngực Nano Chip được thực hiện theo kỹ thuật nội soi, do đó, đòi hỏi gắt gao về tay nghề bác sĩ và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh nhượng quyền chính thức từ hệ thống Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Với công nghệ nâng ngực Nano Chip được chuyển giao từ thương hiệu chính, JW đã giúp rất nhiều khách hàng xóa bỏ nỗi tự ti về bầu ngực khiêm tốn, mang đến cho họ vòng một nở nang, đẹp tự nhiên.

nâng-ngực-nano-chip-7

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh tại Việt Nam

Mỗi một ca nâng ngực tại JW đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, từng có quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín, JW đảm bảo mang đến vòng một đẹp chuẩn, an toàn cho phái đẹp.

nâng-ngực-nano-chip-8

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Chia sẻ từ khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực Nano Chip tại JW:

nâng-ngực-nano-chip-9

Sau khi sinh con xong, vòng một của mình xuống cấp trầm trọng. Mình đã rất tự ti với chồng về bộ ngực chảy xệ, thiếu sức sống ấy. Sau một thời gian tìm hiểu, mình quyết định tìm đến Bệnh viện JW. Tại đây,mình đã được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn nên nâng ngực Nano Chip. Mình đồng ý thực hiện.

Ca phẫu thuật nâng ngực của mình diễn ra rất thành công với hiêu quả ngoài sức mong đợi luôn. Các bạn có thể thấy, bầu ngực của mình đã được cải thiện, trở nên đầy đặn hơn. Quan trọng là “ngực nhân tạo” nhưng lại vô cùng tự nhiên nhé các bạn. (Khách hàng H.T. Thu Danh chia sẻ).

LEAVE A REPLY