Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?

1337
0
SHARE

Khắc phục được tình trạng chân mày chảy xệ, trẻ hóa toàn diện những khuyết điểm ở vùng mắt, mang đến sự tự tin cho người thực hiện chính là những ưu điểm của phương pháp treo chân mày nội soi 4X. Vậy, treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?

Công nghệ treo chân mày đột phá nhờ màng sinh học

Nếu như phương pháp treo chân mày nội soi cũ chỉ mang đến tác dụng nâng chân mày lên cao chứ không có hiệu quả trong những trường hợp già nua, chảy xệ. Do đó, sự xuất hiện của treo chân mày nội soi 4X như bước đột phá mới, có tác dụng trẻ hóa toàn diện, mang đến nhiều sự tác động như

Hiểu rõ hơn về phương pháp treo chân mày nội soi 4X

+ Xóa nhanh những chảy xệ xuất hiện vùng mắt

+ Xóa nếp nhăn trán

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa vết chân chim tồn tại ở mắt và đuôi chân mày.

treo chân mày

Mô phỏng phương pháp treo chân mày nội soi

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách cung chân mày, ứng dụng màng sinh học cố định da đầu vào xương sọ để ngăn ngừa những lão hóa xuất hiện. Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện, tính an toàn được đảm bảo và thời gian tồn tại lâu dài.

Màng sinh học được sử dụng trong phương pháp treo chân mày

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ bao giờ cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chọn đúng địa điểm chất lượng, ứng dụng đúng phương pháp thì sẽ giúp chúng ta có được vẻ đẹp rạng ngời, tính thẩm mỹ cao. Ngược lại, nếu không tìm đúng nơi, thực hiện không đúng kỹ thuật, sẽ xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó, mối quan tâm treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn được khách hàng quan tâm nhiều.

Treo chân mày của JW được chuyển giao công nghệ từ TS.BS Hong Lim Choi

Tại Việt Nam, JW là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại này, kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi –Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Theo đó, khi khách hàng ứng dụng phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thẩm mỹ, sử dụng hệ thống nội soi Full HD hỗ trợ cho quá trình treo chân mày diễn ra.

Hệ thống nội soi được ứng dụng khi treo chân mày

Điểm đăc biệt khi thực hiện thẩm mỹ tại JW chính là có được những tư vấn hữu ích từ chuyên gia trước khi thực hiện. Hơn hết, khách hàng sẽ được bác sĩ phẫu thuật tận tâm và có trách nhiệm, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toan, đúng cách với tính thẩm mỹ lâu dài.

treo chân mày nội soi 4x

Trước và sau khi treo chân mày nội soi 4X

LEAVE A REPLY