Treo chân mày nội soi 4X được thực hiện ra sao?

Treo chân mày nội soi 4X được thực hiện ra sao?

1177
0
SHARE

Một công nghệ thẩm mỹ xuất hiện có tác dụng xóa tan những lão hóa tồn tại ở mắt, giúp nâng cao chân mày và khắc phục được những nhược điểm kém duyên. Không đâu khác, đó chính là công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại.

Treo chân mày nội soi có gì tốt?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc phương pháp thẩm mỹ này có gì tốt mà lại được quan tâm và ca tụng đến vậy. Thực chất, đây là công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phương pháp hiện đại này mang đến cùng lúc nhiều tác dụng trong cùng một ca phẫu thuật.

Nếu như những phương pháp cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cung chân mày lên cao thì phương pháp hiện đại vừa tác động toàn diện, khắc phục nếp nhăn trán, xóa nếp nhăn đuôi mắt, cải thiện khoảng cách giữa hai cung chân mày lên, khắc phục lão hóa toàn diện ở vùng mắt.

Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày

Điểm đặc biệt của phương pháp này có lẽ là cách thức thực hiện. Lần đầu có sự xuất hiện của màng sinh học được cấy ghép trong quá trình phẫu thuật với tác dụng cố định da đầu vào xương sọ, ngăn sự lão hóa xuất hiện trở lại và hạn chế sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Màng sinh học được ứng dụng khi treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi ở đâu?

Thấu hiểu được nỗi lo cung chân mày chảy xệ và những dấu hiệu già nua xuất hiện nhiều ở vùng mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn từ TS.BS Hong Lim Choi với mong muốn khắc phục hiệu quả những lão hóa tác động đến mọi người.

JW chuyển giao kỹ thuật treo chân mày nội soi

Những khách hàng có xuất hiện tình trạng mí mắt sụp, chân mày chảy xệ, nếp nhăn rảnh trán nhiều, đuôi chân mày cụp xuống thì có thể ứng dụng phương pháp hiện đại này.

Được thực hiện theo quy trình khép kín, treo chân mày tại JW ứng dụng màng sinh học hiện đại kết hợp với hệ thống nội soi Full HD có tác dụng mô phỏng hình ảnh, hỗ trợ bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhanh chóng, chính xác với kết quả cao nhất.

Hệ thống nội soi Full HD được thực hiện tại JW

Hơn hết, treo chân mày tại JW thực hiện dưới sự hỗ trợ của  máy móc chuyên khoa cùng với đó là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm. Những lo âu về lão hóa tồn tại sẽ được bác sĩ tận tình thăm khám và giải quyết triệt để, mang lại sự trẻ hóa toàn diện trên gương mặt.

Trước và sau khi treo chân mày nội soi 

LEAVE A REPLY