Treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?

Treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?

1198
0
SHARE
treo chân mày nội soi

Mong muốn khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên gương mặt như sụp mí, sụp chân mày, nếp nhăn trán, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp treo chân mày nội soi 4X. Tuy nhiên, tâm lý lo lắng để lại sẹo sau thẩm mỹ vẫn khiến không ít chị em ngần ngai trước khi thực hiện.

treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?

Treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?

Treo chân mày nội soi 4X là phương pháp thẩm mỹ vừa nâng cao chân mày vừa mang lại 4 tác động trong 1 lần thực hiện: Xóa chảy xệ và nâng cao đuôi mày, xóa nếp nhăn vùng trán, xóa rãnh nhăn giữa 2 chân mày và xóa  bỏ vết chân chim, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mi mắt. Đây là công nghệ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính an toàn và hiện đại.

Treo chân mày nội soi 4X- Xóa nhăn trẻ hóa toàn diện vùng mắt

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ treo chân mày nội soi 4X ứng dụng màng sinh học Biobsorrb để cố định vùng da đầu vào xương sọ. Từ đó, làm giảm thiểu tối đa tình trạng sẹo xấu sau phẫu thuật và không để lộ bất kỳ dấu hiệu “dao kéo” nào.

treo-chân-mày-nội-soi-2

Màng sinh học được dùng để cố định vùng da đầu vào xương sọ nhằm hạn chế sẹo xấu sau phẫu thuật 

Đặc biệt, lớp màng sinh học Biobsorrb còn có khả năng ngăn ngừa hiện tượng sụp mi sau khi treo chân mày. Do đó, khách hàng không cần phải lo ngại thực hiện treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?.

Treo chân mày nội soi 4X chất lượng tại Bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là thương hiệu dẫn đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự kế thừa các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các chuyên gia thẩm mỹ người Hàn Quốc. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu giúp đông đảo khách hàng trong và ngoài nước sở hữu vẻ ngoài hoàn thiện như mong đợi.

treo-chân-mày-nội-soi-3

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm tại JW

Theo đó, công nghệ treo chân mày nội soi 4X tại JW được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Ông cũng là người chế tác ra rất nhiều phương pháp phẫu thuật mắt hiện đại như: Midface 3 trong 1, thẩm mỹ mắt Circle Eye,…và mới đây nhất là công nghệ treo chân mày nội soi 4X, mang đến đôi mắt trẻ đẹp toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng.

treo-chân-mày-nội-soi-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (bên trái) tiếp nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi từ TS.BS Hong Lim Choi (bên phải)

Bên cạnh việc ứng dụng màng sinh học Biobsorrb ngăn ngừa sẹo hậu phẫu, đảm bảo tính thẩm mỹ, JW còn tiên phong sử dụng hệ thống máy Full – HD chuyên sâu trong kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X. Máy này có khả năng hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra chiính xác, nhanh chóng và hiệu quả tức thì nhờ chức năng phóng đại hình ảnh.

treo-chân-mày-nội-soi-5

Hệ thống máy Full – HD chuyên dùng trong công nghệ treo chân mày nội soi được ứng dụng tại JW

Không những sở hữu nguồn nhân lực dồi dào là những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, hoạt động theo cơ chế chuyên môn hóa, nắm giữ từng chuyên khoa từng riêng biệt. Mà JW còn sở hữu hệ thống trang thiết bị tối tân được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhờ đó, quý khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay.

treo-chân-mày-nội-soi-6

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang được chú trọng đầu tư tại JW

Với những yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn luôn tự hào là điểm đến lý tưởng trong việc cải thiện và nâng tầm nhan sắc người phụ nữ Việt.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện công nghệ treo chân nội soi 4X độc quyền tại JW

treo-chân-mày-nội-soi-7

treo-chân-mày-nội-soi-8

LEAVE A REPLY