Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực(Phần...

Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực(Phần 4)

2104
0
SHARE

Sau khi được sự đón nhận rất lớn từ các độc giả, qua đây chúng tôi cũng cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ tính ngay thẳng của page. Chia sẽ những gì chân thật nhất.

Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực (Phần 2)

Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực (Phần 3)

Quay lại với vấn đề cũ chúng tôi sẽ cập nhật những chia sẽ mới nhất về vấn đề nâng ngực gặp phải.

Chia sẻ của bạn Loantiti
Cho em hỏi 1 tí, khi mới phẫu thuật xong các mẹ tắm như thế nào? Em mổ hôm thứ 3, ra viện hôm thứ 4 là được 3 ngày, em kiêng tắm được 2 hôm đầu. Hôm qua em thử lấy nilon dán kín, rồi dùng băng y tế dán xung quanh, tắm xong vẫn thấy nó ướt vào trong, chắc là băng y tế vẫn thấm nước, hic. Em gọi điện hỏi bsi thì bảo ko sao, lấy Betadine lau lại là đc. Hôm nay em chẳng băng bó gì tắm táp rất lâu, (ko dùng sữa tắm), giờ xong thấy người mệt mệt, lại bắt đầu lo. Em cực kì sợ bị nhiễm trùng huhu, nhưng trời HN nóng thế này, đi ra đường về mà ko tắm được thì thấy kinh dị lắm lắm  Ko biết nhiễm trùng thì dấu hiệu nó thế nào, và em tắm như thế có sao ko các mẹ nhỉ?

18557087_1480208325364812_6441770431757961739_nBác sĩ trả lời:

Chào bạn Loantiti, hiện tượng kiêng nước sau phẫu thuật là cần thiết nhưng không nên dùng sữa tắm hay các chất có tính tẩy rửa.

Còn mệt mệt có thể tâm lý hay có thể cơ thể đang yếu tắm gây ảnh cảm giác yếu người . Không phải riêng gì phẫu thuật, nếu cơ thể đang mệt mỏi thì không nên tắm nhé bạn.

Chia sẻ của bạn Bee Thơ

Em mới nâng ngực nhưng lại thèm ăn hải sản và rau muống, có sao không bác sĩ.

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Bee Thơ, có kiêng mới có lành. Hiện tại theo khoa học và dân gian truyền nhau không nên rau muống lúc mới mổ xong. Còn hải sản thì tùy cơ địa của mỗi người mà có bị hay không, có thể bạn ăn một chút . Nhưng tốt nhất là thời gian này bạn nên kiêng để vết sẹo lành hẳn.

Chia sẻ của bạn cutecat:

Em có phẫu thuật nâng ngực được 1 tuần rồi nhưng có hiện tượng sưng chưa được giảm đáng kể, có bị sao không bác sĩ.

Chào bạn Cutecat

Vấn đề này Bác sĩ xin được trả lời như sau, phẫu thuật ngực thuộc dạng phẫu thuật lớn nên sưng là chuyện hiển nhiên, tuy nhiên nếu 1 tuần không có dấu hiệu giảm thì bạn nên tái khám để bác sĩ đánh giá lại mức độ.

Bạn M.Vân có đặt câu hỏi:

Em sinh 1 nhóc tì rồi, giờ muốn sinh 1 đứa nữa nhưng vẫn muốn nâng ngưc.

Chào bạn M.Vân, nâng ngực không hề ảnh hưởng đến tuyến vú . Tuy nhiên trường hợp quá xệ bắt buộc phải cắt tuyến ngực trước khi nâng ngực để hiệu quả.

Bạn Mi mi có câu hỏi:

Em có thắc mắc này lâu rùi mà không dám hỏi: sau khi sinh con ngực mình bằng phẳng trông y như sân bay quốc tế ý, nên em rất muốn làm lại ngục nhưng sơ sau này không biết có biến chứng gì không( như có nguy cơ ung thư chẳng hạn). Em thấy có bác sĩ bảo là làm ngực sẽ gây khó khăn trong việc phát hiện ung thư vú nên cũng sợ. Với lại em cũng phân vân không biết nên làm ở bệnh viện hay là ở trung tâm GPTM nữa, rất mong các bạn chỉ cho mình với.

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Mi mi, hiện nay trường hợp nên chọn bệnh viện hay thẩm mỹ viện cũng đang để lưu tâm. Thẩm mỹ viện hiện nay chưa chắc đã có cơ sở pháp lý để phẫu thuật. Với hiện nay quảng cáo rất phức tạp nên các bạn nên tham khảo các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để lựa chọn.

Mời bạn tham khảo các bài viết các tiêu chí để chọn bệnh viện thẩm mỹ:

Quá nhiều lừa đảo ở ngành thẩm mỹ

LEAVE A REPLY