Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

1290
0
SHARE

Bệnh viện thẩm mỹ JW xin tổng hợp những thắc mắc về nâng ngực và giải đáp.

Nếu các bạn có câu hỏi thì xin liên hệ với chúng bên dưới hoặc qua fanpage:

https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW/

thammyhanquoc.vn

Theo bạn Lan(TP.HCM)
Em đã làm xong 3 hôm nay rồi ,cảm giác căng tức ngực lắm nhức nữa ,chắc là vẫn còn sưng ko biết mấy hôm thì hết .Hôm thay băng em nhìn sản phẩm rồi ko bị chẩy nữa ,nhưng quầng ngực vẫn to vì bác ấy bảo thu quầng ngực ngay 1 lúc ko tròn đẹp được phải để 3 tháng ngực ổn định đã ,ôi làm đẹp mà vất vả thật đấy ko đơn giản như em nghĩ lúc đầu ,ngực mẹ nào mà nhỏ thì làm chắc chắn đẹp lắm ,ngực e thì nhiều vấn đề lắm hồi trẻ rất to và đẹp sau khi sinh 2 bé chửa ngực sữa nhiều lại dùng máy hút sữa nên bị hỏng hết ,chảy sệ lắm mà lại nhiều da trùng ,quầng to nữa.

Trang-phi-nâng-ngực

Bác sĩ tư vấn :

Vấn đề trên là tình hình chung sau khi sinh con, nhưng với công nghệ hiện nay chúng ta có thể can thiệp để giữ vóng dáng của ngực. Sau khi con cai sữa là bạn có thể nâng ngực và không liên quan gì đến tuyến sữa nên vấn đề sau này có thêm con thì cũng không ảnh hưởng đến túi ngực.

Bạn Thảo Nguyên
Ngực của mình ko mong đẹp được như ngực các mẹ nó vì ngực của mình bị sệ nhiều da thừa ,và quầng to ôi xấu lắm.

Bác sĩ tư vấn :

Đối với trường hợp trền thì bạn cần cắt bớt da thừa và thu nhỏ quầng vú là có thể remake lại bộ ngực.
Sau đó đó có thể quyết đinh nâng ngực hay không, còn nếu nâng ngực trước thì cần 2-3 tháng để ngực cố định lại trước khi can thiệp tiểu phẫu ngực.

Bên cạnh đó các trường hợp hậu nâng ngực các bạn không nên vận động quá mạnh . Sau thời gian từ 1-2 các bạn sẽ cảm thấy ngực tự nhiên hơn rất nhiều.

Theo chia sẽ của bạn Mỹ Phương:
Phẫu thuật xong nhớ kiêng rau muống, tôm, cua, thịt gà nhé. Vì đang còn uống thuốc kháng sinh nên thường việc đau họng ít xảy ra lắm. Chị cố gắng điều hòa hơi thở, hít hơi nhẹ nhàng để tránh hắt hơi và ho chị ạ. Hắt hơi và ho là căng ngực khó chịu lắm, hồi trước em cũng vậy mà, toàn kìm hơi thở nhè nhẹ không thì chết mất.

Chia Sẻ của bạn Hoàng Anh:
Bạn em 2 người ngực nhỏ cũng làm bs Tú Dung năm ngoái 1 người 3 năm ,đẹp tới mức 2 con rồi mà ngỡ như tuổi 18 em nhìn mà thấy tủi quá ,nên sinh xong 2 bé em qđ đi tân trang ngay ,em đến thẳng bs Tú Dung gặp trước khi làm đúng 5 ngày ,vì em nhìn nhiều sản phẩm của bác ấy rồi nên ko lăn tăn chọn lựa nữa ,có đợt em thấy nói sang THÁI làm đẹp nhất nhưng em nghĩ làm đau như thế mà ko có người nhà chăm sóc rồi thế này thế khác nên thôi em bỏ ý định đó luôn .Bây giờ em chỉ đợi nhanh nhanh 3 tháng qua mau để em thu nhỏ nốt quầng ngực là xong cuộc hành trình đầy gian nan này .

Phần 2 chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những trường hợp gặp phải và tư vấn chính từ người đã nâng ngực để các bạn có thể năm bắt 1 cách  chân thật nhất.

Phần 2: http://phauthuatnangnguc.net/tong-hop-cac-diem-can-luu-y-khi-phau-thuat-nang-nguc-phan-2.html

LEAVE A REPLY