Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực...

Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực (Phần 3)

2206
0
SHARE

Để tiếp tục phần 2 chúng tôi xin tiếp tục những bạn đã nâng ngực và đặc biệt là nâng ngực sau khi sinh.

Phần 1: http://phauthuatnangnguc.net/tong-hop-cac-diem-can-luu-y-khi-phau-thuat-nang-nguc.html
Phần 2: http://phauthuatnangnguc.net/tong-hop-cac-diem-can-luu-y-khi-phau-thuat-nang-nguc-phan-2.html

Tất cả đều chính người trong cuộc chia sẻ .

Bạn Thithi
Mình cũng sệ đây này, thứ 7 hoặc chủ nhật này mình đi cắt chỉ ở phòng khám đấy. Tiện thể xem sản phẩm của mình luôn. Mình cho xem cả ngực sệ của mình trước khi làm.
Giờ thì mình thấy hết sệ, tròn trịa, và quan trọng đẹp hơn thời con gái. Hồi trước ngực mình ko tệ đâu, chỉ vì con cái mới sệ, và mình nghĩ bạn chắc cũng thế.

Mình làm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng túi ngực motiva nano giá 80tr. Rất yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Có khi đc live stream ca phẫu thuật lên fanpage của bệnh viện, tất nhiên là có che chắn cẩn thận nên không lo bị lộ đâu.

Tip nâng ngực

Bạn Tiuly tâm sự
Hic, ko biết thế nào nhỉ. Em đọc trên các trang web nước ngoài đều thấy nói đặt túi tròn tự nhiên hơn, vì túi giọt nước thì khi nằm nó nhô hơi cao.
Bạn nina đã giúp bên chúng tôi trả lời

Túi giọt nước khi nằm nó cũng tràn lên trên như túi tròn thôi . Cá nhân chị thì vẫn ưng túi giọt nước hơn , vả lại túi giọt nước là loại túi cải tiến nhất . Chị không thích túi tròn vì phần trên nhũ hoa nhìn nó cứ tròn tròn , bóng bóng gây cảm giác cứng cứng thế nào ấy . Với laị thể loại không có da thừa và là mẹ của 2 nhóc như chị mà ngực cứ cao vút và tròn quay như gái mới lớn thì chị thấy chả thích hợp tẹo nào . Có nhiều người mà chị quen ở lớp tập thể dục cũng đặt túi tròn ( lúc đó chưa có túi giọt nước ) không dám mặc áo hở ngực vì phụ nữ ngoài 30 có con cái rồi mà ngực cứ tròn quay ra nhin buồn cười lắm.

Bác sĩ bổ sung:

Hiện này nâng ngực demi hình giọt nước là phiên bản cải tiến rất nhiều. Sau khi tham khảo hàng nghìn trường hợp thì nâng ngực giọt nước vẫn áp đảo hoàn toàn.

Dáng ngực cũng sẽ đẹp hơn và tất nhiên tự nhiên hơn.

Chia sẻ trên diễn đàn WTT:

Các mẹ chỉ giúp e cách massage sau khi pt nhé,pt bao lâu thì massage được vậy ạh,với các tư vấn giúp e cần kiêng cữ gì nữa các mẹ nhé, thanks các mẹ.

ZinZuoc:

Kiêng mặc áo có gọng trong 3 tháng đầu bạn nhé ,ko lỡ quả ngực méo mất đấy ,với cố gắng mặc áo gel sau khi pt 1 tháng tuy nó nóng và cực khó chịu nhưng để nó giữ túi ngực được ổn định thời gian mới đặt túi ,từ hôm cắt chỉ xong lành vết khâu khi tắm tớ masage hai tay quay tròn đều từ giưới lên trên và cứ thế vòng tròn một lúc ,tớ thấy bs bảo sp có đẹp hay ko chủ yếu là chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách và đều đặn đấy ,để có sp đẹp ko những tốn kém về tiền bạc mà công sức bỏ ra cũng rất nhiều và lâu dài bạn ạ .

Theo chia sẻ của bạn ladybe

Em nâng ngực size 290 mà sao cảm thấy nhỏ thế, mát xa vào lại càng nhỏ . Nhưng nếu không mát xa lại không được mềm. Dáng người em khá nhỏ ạ.

Bác sỉ giải đáp:

Đối với size 290 cũng thuộc dạng tương đối  và không có gì phải lăn tăn cả, bạn phải tính khi mặc áo ngực nữa. Riêng đối với dáng người nhỏ thì theo tôi nghĩ 290 là sự lựa chọn hợp lý.

 

LEAVE A REPLY