Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực...

Tổng hợp các điểm cần lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực (Phần 2)

1332
0
SHARE

Phần 1: http://phauthuatnangnguc.net/tong-hop-cac-diem-can-luu-y-khi-phau-thuat-nang-nguc.html
Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn ở phần 2 này với những chia sẻ cũng như kinh nghiệm từ chính những người đã từng phẫu thuật nâng ngực.

Trang-phi-nâng-ngực-1

Trước đây mình đã phẫu thuật nâng ngực ở BV 108, nhưng giờ sau hơn 1 năm rồi mà ngực vẫn cứng, bản thân mình sờ cũng ko thấy thoải mái, chồng mình thì bảo chỉ nhìn là sướng thôi còn sờ thì cứng ngắc . Đọc trên topic thấy các mẹ rất happy sau khi phẫu thuật vì ngực mềm mại và đẹp nên mình cũng muốn đi làm lại. Nhưng mình ko định làm ở VN nữa vì sợ lại ko được mềm nên mình muốn sang Thái phẫu thuật. Mình đã đọc ở topic trước nhưng thấy ít mẹ sang Thái làm. Ko biết có mẹ nào biết bệnh viện & bác sỹ nào ở Thái giỏi không thì cho mình với, mình định cuối năm này sẽ sang đấy làm lại. Cảm ơn các mẹ

Bạn Miumiiu gặp vấn đề khi không mang áo đỡ ngực khi mới phẫu thuật
mình làm hơn 5 tuần rồi, vòng ngực giờ là 87, hồi đầu vừa sưng vừa tức thì suýt soát 90. Mình chỉ chăm mặc áo sport trong 2 tuần đầu thôi, sang đến tuần thứ 3 mình chuyển sang loại áo gọng mềm để đi làm cho tiện, có hôm vội quá, vẫn vớ cái áo gọng cứng từ ngày xưa mặc, số nhỏ hơn nên cả ngày hôm đó cứ bứt dứt ko yên chỉ sợ nó ghì méo cả quả, về tới nhà thì vứt hết cả áo sống ra thả rông .Cả tuần vừa rồi đi biển thì hầu như là chỉ dùng miếng silicol quả soài hoặc miếng dán đầu ngực thôi. Tính mình khá đại khái, nên nhiều khi vì cái trước mắt không để ý đến hậu quả về sau, không phải vì quá máu me show hàng đâu, giải thích tác dụng của cái áo đỡ đấy thì lại thấy lo lo , phải chăm mặc hơn mới đc .

BS tư vấn: Riêng vấn đề này hiện nay các bác sĩ vẫn khuyễn các bạn sau nâng ngực nên mặc áo đỡ để tránh hiện tượng xê dịch khi vận động mạnh.

Em bị thâm quầng vú, cũng muốn thu nhỏ quầng nhưng bs bảo phải sau khi phẫu thuật ngực 3 tháng mới thu được ,vì thu luôn ko đảm bảo thẩm mỹ nó đang sưng phù nên sẽ ko tròn quầng được ,nhiều trường hợp bị méo quầng sau khi ngực ổn định ,nên bs bảo phải sau 3 tháng mới thu cho mình ,chị mình năm ngoái cũng làm vậy ,bây giờ tròn đẹp lắm.

BS Tư vấn:

Đây là 1 trường rất chung đối với trường hợp thu nhỏ quầng vú các bác sĩ khuyến cáo bạn thời gian 2-3 tháng ngực ổn định sẽ tiến hành thu nhỏ quầng vú. Bạn không nên vội vàng.

Tâm sự của bạn BabyCat

Mới đầu làm thì nhìn không ưng ý, quá to mà , duy chuyển khó khăn và bị đâu.

Cảm giác cứ như mang tạ trong người. Nhưng giờ sau khi 3 tháng thì ngực đẹp hẳn cũng đã quen với ngực của mình rồi. Giờ đi đâu ai cũng khen đẹp cả.

Tâm sự của bạn Bảo Anh:
Sau khi em xem kỹ mấy clip về breast lift và reduction.. thì cảm nhận của em là.. hâm mộ và phục các chị quá.
Em mới có 1 bé thôi, nhưng v1 cũng chán ghê. Do khi mang bầu, em lên cân nhiều quá- gần 30kg nên khi giảm cân thì các vòng chán ghê. Em buồn và mất tự tin lắm.
Em cao 1m62 nhưng nặng tận 60kg. Hiện trạng v1 của em là to nhưng sệ, mặc bra thì cũng ok lắm, nhưng khi cởi ra thì…
Em muốn được đẹp và tự tin như các chị lắmnhưng em phân vân:
1. Em chưa hoàn thành nghĩa vụ sinh đẻ, liệu em có nên làm luôn, hay phải đợi đến khi sinh xong. Em biết mẫu Thúy Hạnh còn làm ngực trước khi lấy chồng cơ, và đền giờ, sinh con xong, v1 của chị ý trông vẫn rất đẹp, dù chị ý lên cân cũng nhiều.
2. Em mơ ước là V1 của em nhỏ đi… Bạn em bảo em hâm, vì nhiều người muốn to mà không được, nhưng mẹ nào có v1 to thì có thể in mood với em, thèm lắm được mặc 1 cái áo phông ôm với v1 vừa phải (em cao 1m63, nặng 60kg, eo nhỏ, nhưng vai, ngực to em cũng mặc áo mà thi thoảng không phải mang bra- ở nhà thôi ah.
3. Em nghĩ là để có được V1 như ý, thì em sẽ làm như chị ZZ (V1 em giờ là 92). Em sẽ nâng ngực, bỏ phần da thừa. Nhưng như vậy thì có khi V1 không căng tròn như chị ZZ được. Mà nếu mà cho 2 cục silicon vào thì lại to quá. Mục đích của em là muốn nó nhỏ, khoảng 83 đến 87 thôi

Để khách quan chúng ta sẽ lấy tư vấn của một bạn trên cộng đồng của chúng ta:

Hum .Mẹ nó béo quá đấy nhé ,phải giảm cân đi thôi ,theo mình thì bg mẹ nó chưa nên làm ngay ,vì thứ nhất tở hỏi mẹ nó có quyết giảm cân không ? giảm cân thì ngực sẽ teo đi rất nhiều ,nhứ tớ này , tớ 52 cân chửa bé thứ nhất tớ tăng 17 cân chửa ngực to gấp đôi gấp 3 ,đẻ xong 6 tháng tớ lại 52 cân ,ngực bị sệ sệ và có vài vết dạn ,rồi tớ sinh bé thứ 2 tớ tăng 10 cân ngực cũng to gấp 2 3 lần bt ngứa kinh khủng rồi sữa nhiều tớ dùng máy hút sữa hút cho bé ,thế bg tớ giảm cân lấy lại mức cân 51 thì kinh khủng tồi tệ nhất là quả ngực nó càng sệ teo đi nhẽo nhoét ,nói chung như ngực bà già ,tớ nghĩ nếu bạn mà giảm cân thì cũng sẽ bị tương tự như vậy ,tớ làm phẫu thuật nâng cho cao ngực lên ,cắt cho hết ra thừa đi ,rồi 3 tháng sau phẫu thuật tớ thu quầng nhỏ lại ,còn nếu bạn ko giảm cân mà vẫn muốn đi làm nhỏ ngực lại ,thì là gần nhà tớ có 1 em chưa chồng bị to quá ,gọi là bị phì đại em ấy mới đi cắt mỗi bên đi 5 lặng nhưng sẹo để lại hình chữ T .Tôta nhất bạn nên xđ tư tưởng giảm cân để làm như tớ ,hay vẫn giữ cân muốn nhỏ đi thì làm như cô bé hàng xóm nhà mình .

Qua đây chúng tôi có thể tổng hợp tiếp để làm phần nếu nhận được sự ủng hộ của các bạn.

 

LEAVE A REPLY