Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an...

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo

877
0
SHARE

Cải thiện vòng 1 nhỏ và hạn chế bằng phương pháp nội soi an toàn chính là mong ước lớn của chị em phụ nữ. Muốn sở hữu dáng ngực đầy đặn, nhiều chị em bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về nâng ngực nội soi.

Tại sao phải thẩm mỹ nâng ngực?

Có nhiều lý do quan trọng để chị em phụ nữ cần quan tâm đến vẻ ngoài, đặc biệt là vòng 1. Bởi sự phát triển của cuộc sống đã kéo theo tiêu chuẩn về vẻ đẹp ngoại hình. Một người phụ nữ muốn ấn tượng cần có gương mặt đẹp, vòng 1 gợi cảm, thân hình cân đối.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo-hình 1
Ngực nhỏ khiến chị em cảm thấy tự ti và kém ấn tượng trong cuộc sống.

Nâng ngực nội soi là cách tốt nhất để cải tổ những dáng ngực nhỏ trở nên đầy đặn và ấn tượng. Phương pháp này không những giúp chị em có vòng 1 quyến rũ mà nó chính là bí quyết tự tin cho phụ nữ.

Có thể nói, lựa chọn nâng ngực sẽ giúp phái đẹp có cơ hội “làm mới mình” trong mắt bạn bè, người thân và tạo nên sức hút lớn cho “bạn đời”.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi an toàn?

Xã hội phát triển, ngành thẩm mỹ không ngừng đưa ra những công nghệ tân tiến và hiện đại. Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi được xem là “phát minh mới” chiếm sự quan tâm của đông đảo khách hàng.


Hiểu rõ về phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật tạo hình dáng ngực đầy đặn bằng cách sử dụng túi độn đưa vào trong thông qua đường gấp nách nhỏ. Để quá trình thực hiện diễn ra an toàn, hệ thống nội soi tác động phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ thao tác bác sĩ nhanh chóng, chính xác, có tính an toàn cao.

Nâng ngực nội soi được thực hiện trong 60 phút dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến. Sau thẩm mỹ, khách hàng có được vòng 1 căng đầy với thời gian tồn tại trọn đời.

5 ưu điểm của nâng ngực nội soi.

An toàn tuyệt đối: So với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác, kỹ thuật nội soi thực hiện theo tiêu chí an toàn, ít xâm lấn. Do đó, thông qua đường nách, túi ngực dễ dàng đưa vào trong và ổn định để không ảnh hưởng đến những yếu tố khác.

Thẩm mỹ vượt trội: Vì thực hiện quy trình hiện đại, nâng ngực nội soi mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho người thực hiện. Với túi ngực an toàn được đưa vào trong sẽ mang đến vẻ cân đối và phù hợp với hình dáng của mỗi người.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo-hình 2
Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi an toàn

Thực hiện nhanh chóng: Trong 60 phút, kỹ thuật nội soi sẽ kết hợp can thiệp và nâng cao dáng ngực một cách cân đối và đầy đặn. So với công nghệ thẩm mỹ cũ, nâng ngực nội soi thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Hạn chế xâm lấn, không có sẹo: Vì đường mổ trong nâng ngực tiến hành trùng với nếp gấp nách nên sau thẩm mỹ, khách hàng không có sẹo xấu tồn tại. Hơn hết, phương pháp này ít tác động vào bên trong, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh ngực.

Thăng hoa trong chuyện vợ chồng: Sở hữu dáng ngực đầy đặn và quyến rũ sau nâng ngực nội soi sẽ giúp chuyện vợ chồng được thăng hoa hơn. Đặc biệt, vì chỉ trương nâng ngực dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa nên sau thẩm mỹ chị em vẫn có thể duy trì được thiên chức làm mẹ mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Những yếu tố quyết định nâng ngực nội soi chất lượng

Sau khi đã tìm hiểu về nâng ngực nội soi, chúng ta cần phải nắm rõ những yếu tố “cần” và “đủ” để phương pháp này đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa ngực cho rằng: Muốn nâng ngực nội soi an toàn cần phải  đảm bảo những điều kiện như

Những lý do khách hàng chọn nâng ngực nội soi JW

1/ Chọn túi ngực chất lượng: Chất lượng của ca thẩm mỹ ngực quyết định bởi loại túi trong thẩm mỹ. Hiện nay, Nano Chip Demi chính là dạng túi cao cấp nhất của hãng Motiva được các bác sĩ tin tưởng lựa chọn. Đây là loại túi hiện đại, có bề mặt Nano chứa hơn 10.000 tiếp điểm/cm2. Điểm đặc biệt của túi ngực này chính là tính năng thay đổi hình dáng ngực, khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo-hình 3
Túi nâng ngực tại JW vô cùng an toàn và chất lượng, dù chịu tác động lớn về ngoại lực vẫn không ảnh hưởng và hư hao.

Nano Chip Demi còn có con chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng như ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện…giúp lưu giữ những thông số cần thiết và phát hiện kịp thời bất thường sau nâng ngực.

2/ Sử dụng máy 3D và hệ thống mô phỏng tự động

Công nghệ mô phỏng nâng ngực 3D kết hợp thực tế tại JW

Nâng ngực nội soi an toàn cần có máy 3D Divina. Đây là loại máy có tác dụng giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng. Từ đó, dáng ngực sau khi nâng đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên với tính an toàn cao.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo-hình 4
Khách hàng trải nghiệm cảm giác đặt túi ngực thật trước khi thẩm mỹ

Để hạn chế tình trạng ngực lệch và những bất thường sau thẩm mỹ, Bệnh viện JW Hàn Quốc chủ trương cho khách hàng được ứng dụng mô phỏng thực tế. Do đó, trước thẩm mỹ, chị em sẽ được mặc áo định hình và sử dụng túi Nano Chip để nhìn thấy rõ dáng ngực mô phỏng, từ đó đưa ra quyết định thẩm mỹ phù hợp

3/ Có bàn tay của bác sĩ giàu kinh nghiệm: Nâng ngực nội soi sẽ đảm bảo an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu. Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương để đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng ngực. Với tính “bàn tay vàng” của các bác sĩ, đảm bảo cho quá trình nâng ngực nội soi được diễn ra an toàn.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo-hình 5
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa trong nâng ngực tại Bệnh viện JW

4/ Thẻ bảo hành dài hạn: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như là tạo uy tín của một thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện JW đã chủ trương cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng khi nâng ngực. Do đó, nếu có bất cứ ảnh hưởng và bất thường sau thẩm mỹ, khách hàng có thể tìm đến JW để nhận những hỗ trợ cần thiết.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo-hình 6
Thẻ bảo hành được Bệnh viện JW sử dụng trong thẩm mỹ

Sau khi tìm hiểu về nâng ngực nội soi, bạn có thể tìm cho mình địa điểm uy tín để thực hiện thẩm mỹ ngực an toàn

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo-hình 7
Diễn viên Huyền Thạch chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW
Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – những tiêu chí an toàn cần đảm bảo-hình 8
Diễn viên Trang Phi lột xác ấn tượng sau thẩm mỹ ngực tại JW

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY