Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

1550
0
SHARE

Đầu mũi to khiến cho chiếc mũi trông “đồ sộ” làm mất đi sự cân đối và duyên dáng trên gương mặt người sở hữu, nhất là với chị em phụ nữ. Đó cũng là lý do mà nhiều người đã đặt ra thắc mắc thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu trước khi thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Đặc điểm thường thấy của người châu Á là đầu mũi to, khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối và ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ. Chính vì thế, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được coi là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thu nhỏ đầu mũi là một ca tiểu phẫu đơn giản. Phương pháp này giúp tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối với dáng mũi và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, khắc phục nhược điểm đầu mũi to thô hiệu quả.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân khiến đầu mũi bị to. Sau đó sẽ đưa ra cách chỉnh sửa hợp lý:

Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, khiến đầu mũi thon gọn và dài hơn.

Trường hợp đầu mũi to do sụn

Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to bè là do mô mềm, bằng bàn tay khéo léo, kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. Sau khi thực hiện, đầu mũi sẽ trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

Trường hợp đầu mũi to do mô mềm

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được chỉ định áp dụng cho những trường hợp có đầu mũi to, thô với thời gian thực hiện từ 60-90 phút. Sau phẫu thuật, đầu mũi có dấu hiệu sưng nhẹ, tuy nhiên không đau và không để lại sẹo hậu phẫu.

Vậy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Mời bạn đọc tham khảo chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW qua bảng giá chi tiết dưới đây:

DỊCH VỤ

GIÁ

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

20.000.000 VNĐ

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm

22.000.000 VNĐ

Sửa mũi lại do lệch, méo bọc Megaderm

25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng

15.000.000 VNĐ

Sửa mũi do tụt sóng sau nâng mũi

18.000.000 VNĐ

Thu gọn đầu mũi to

15.000.000 VNĐ

Cắt cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng

20.000.000 VNĐ

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn mũi (gây mê)

40.000.000 VNĐ

Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi

40.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín, JW sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn.

Ca thu gọn đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Tại JW, khi ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi kết thúc, bạn có thể đi lại và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng cần có cách chăm sóc, bảo vệ cùng chế độ ăn uống hợp lý nhằm giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, mang đến hiệu quả như ý muốn.

Tình trạng đầu mũi to và thô từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi mới thon gọn, thanh thoát hơn

LEAVE A REPLY