Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?

1137
0
SHARE
thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Được biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi to, thô, mang đến chiếc mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt. Chính vì thế mà nhều người có ý định áp dụng phương pháp này để cải thiện dáng mũi của mình. Tuy nhiên , họ lại băn khoăn không biết thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khắc phục tình trạng đầu mũi to bè, thô cứng, không hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Chỉ với một lần phẫu thuật bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn trọn đời.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đầu mũi trở nên to và kém thẩm mỹ. Do đó, để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đạt hiệu quả cao, các bác sĩ cần trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của bạn để tìm ra nguyên nhân và từ đó đưa ra giải pháp khắc phục triệt để. Bạn có thể sẽ được chỉ định 1 trong những kỹ thuật sau:

thu-nhỏ-đầu-mũi-bao-nhiêu-tiền-2

Hình mô phỏng các trường hợp đầu mũi to và cách khắc phục

+ Đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật xử lý sụn. Tiến hành gọt sụn cho gọn lại, sau đó ghép 2 phần sụn ở đầu mũi cho sụn dựng đứng lên.

+ Đầu mũi to do mô mềm: Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô mềm để thu nhỏ đầu mũi lại

+ Đầu mũi to do cả sụn và mô mềm: Kết hợp hai kỹ thuật vừa gọt bớt sụn vừa loại bỏ mô mềm giúp đầu mũi thon gọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được thực hiện với mức chi phí vô cùng hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền qua bảng giá chi tiết dưới đây:

DỊCH VỤ

GIÁ

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

20.000.000 VNĐ

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm

27.000.000 VNĐ

Sửa mũi lại do lệch, méo bọc Megaderm

25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng

15.000.000 VNĐ

Sửa mũi do tụt sóng sau nâng mũi

18.000.000 VNĐ

Thu gọn đầu mũi to

15.000.000 VNĐ

Cắt cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng

20.000.000 VNĐ

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn mũi (gây mê)

40.000.000 VNĐ

Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi

40.000.000 VNĐ

Thu nhỏ đầu mũi không đau, không sẹo với công nghệ chuẩn Hàn

Hiệu quả của ca thu nhỏ đầu mũi không phụ thuộc vào chi phí mà phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bởi đây là ca phẫu thuật không hề đơn giản, đòi hỏi có sự tác động đến sụn và mô mềm bên trong mũi. Chính vì thế, bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế.

thu-nhỏ-đầu-mũi-bao-nhiêu-tiền-3

Hiệu quả của ca thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, ca thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc. Với vết mổ nhỏ được thực hiện dưới chân mũi nên không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

thu-nhỏ-đầu-mũi-bao-nhiêu-tiền-4

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi cho bạn. Do vậy, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Chất lượng thu nhỏ đầu mũi tại JW đã được khảo sát từ nhiều khách hàng sau khi thực hiện. Sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW, khách hàng không chỉ sở hữu dáng mũi thon gọn, tự nhiên và còn duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

thu-nhỏ-đầu-mũi-bao-nhiêu-tiền-5

Khách hàng L.A chia sẻ: Trước đây, mình muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng lại sợ đắt mà bản thân mình lại không đủ chi phí. Nhưng khi đến Bệnh viện JW, mình rất hài lòng bởi chi phí khá hợp lý mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

thu-nhỏ-đầu-mũi-bao-nhiêu-tiền-6

Khách hàng H.H chia sẻ: Chi phí thu nhỏ đâu mũi là vấn đề khiến tôi trì hoãn việc thẩm mỹ hết lần này đến lần khác. Được một người bạn giới thiệu, tôi tìm đến Bệnh viện JW. Đúng như lời bạn tôi nói, ở đây giá cả rất phù hợp mà chất lượng dịch vụ lại rất tốt nữa.

LEAVE A REPLY