Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành, chuẩn đẹp và an...

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành, chuẩn đẹp và an toàn

1193
0
SHARE
phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to, thô khiến gương mặt nhiều người mất đi sự hài hòa, gây cho họ cảm giác thiếu tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ra đời là giải pháp giúp họ khắc phục khuyết điểm trên, mang đến vẻ thanh tú cho dáng mũi. Vậy, thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành?

phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành?

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ cải thiện hình dáng đầu mũi quá to, thô hoặc là quá dài. Phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật bóc tách, cắt bỏ phẩn mô mềm hoặc sụn nhằm thu gọn đầu mũi mà không hề ảnh hưởng đến sống mũi.

Để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn và cho hiệu quả tốt nhất, trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân gây nên đầu mũi to là do mô mềm hay do sụn để có hướng xử lý phù hợp.

Cách thức thu nhỏ đầu mũi cho từng nguyên nhân cụ thể:

+ Nếu đầu mũi to do sụn cánh mũi không khép vào nhau: Bác sĩ tiến hành xử lý sụn

thu-nhỏ-đầu-mũi-2

Trường hợp đầu mũi to do sụn

+ Nếu đầu mũi to do mô mềm: Biện pháp khắc phục là tiến hành xử lý, loại bỏ một phần mô mềm

thu-nhỏ-đầu-mũi-3

Trường hợp đầu mũi to do mô mềm

+ Nếu đầu mũi to do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý, loại bỏ cả mô mềm và sụn.

Như vậy, sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, tình trạng đầu mũi to thô, gây mất thẩm mỹ của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn. Phương pháp này được thực hiện bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo, không xâm lấn, không để lại biến chứng.

Thu nhỏ đầu mũi bao lành thì lành?

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, vết thương cần có thời gian để hồi phục. Quá trình hồi lành vết thương diễn ra như sau:

+ Từ 1-3 ngày đầu sau phẫu thuật, vùng mũi sẽ có hiện tượng sưng tấy. Đây là một phản ứng bình thường mà bạn có thể gặp ở bất cứ ca phẫu thuật lớn nhỏ nào nên bạn không cần lo lắng. Bạn có thể chườm lạnh liên tục nhiều lần trong ngày để hỗ trợ giảm sưng tấy.

thu-nhỏ-đầu-mũi-4

Chườm lạnh nhiều lần trong ngày giúp bạn giảm hiện tượng sưng tấy vùng mũi

+ Từ 3-5 ngày, vùng vết mổ có hiện tượng bầm tím. Lúc này, bạn nên chườm ấm nhằm hỗ trợ đánh tan vết bầm tím.

thu-nhỏ-đầu-mũi-5

Chườm ấm từ ngày thứ 3 để giảm bầm tím

+ Qua ngày thứ 6, vết mổ đã liền da, bạn trở lại cơ sở thẩm mỹ để cắt chỉ

+ Từ ngày 15 trở đi, vết thương đi vào hồi phục. Sau 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận được đầu mũi thon gọn tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện, công nghệ thu nhỏ đầu mũi được áp dụng, điều kiện phòng mổ, cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật,… Thông thường, thu nhỏ đầu mũi không có mức chi phí thống nhất giữa các cơ sở thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có mức chi phí là 15 triệu đồng. Ca phẫu thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng. Nhờ đó, JW mang đến giá trị thẩm mỹ xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

thu-nhỏ-đầu-mũi-6

Ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng

Hy vọng, những thông tin trên đã giúp hiểu rõ hơn về dịch vụ thu gọn đầu mũi cũng như biết được thời gian cần thiết để vết mổ lành sau phẫu thuật.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thực hiện, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp cho tình trạng mũi của bạn.

thu-nhỏ-đầu-mũi-7

Bác sĩ chuyên khoa tại JW tiến hành thăm khám và tư vấn hướng giải quyết phù hợp cho mỗi tình trạng mũi

Tham khảo hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW:

thu-nhỏ-đầu-mũi-8

thu-nhỏ-đầu-mũi-9

Tình trạng đầu mũi to thô của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi thon gọn, thanh tú

LEAVE A REPLY