Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

thu-nho-dau-mui

Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, dáng mũi thon đẹp sẽ giúp ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn hơn. Tuy nhiên, do gen di truyền mà hầu hết người châu Á đều có dáng mũi hơi thô vì có đầu mũi tròn dẹt, to bè và nhiều mỡ, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến diện mạo và cả sự tự tin của bạn trong cuộc sống.

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp khởi nguồn của việc thẩm mỹ tạo dáng mũi đẹp, giúp khắc phục khuyết điểm to bè, thô của đầu mũi, biến chiếc mũi “cà chua” xấu xí trở nên thon gọn, nhỏ nhắn và thanh thoát hơn. Dáng mũi cao đẹp thì đầu mũi phải thon nhỏ mới tạo được nét hài hòa, cân đối, chính vì thế mà hiện nay phương pháp thu nhỏ đầu mũi rất được ưa chuộng tại các nước châu Á.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (JW) Hàn Quốc chuyên thực hiện thu gọn đầu mũi giúp tạo dáng đầu mũi thon gọn hơn và mũi sẽ cao lên trông thấy.

THU NHỎ ĐẦU MŨI TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

thu-nho-dau-mui

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, giải pháp cần thực hiện.

Bước 2: Gây mê nhẹ vùng đầu mũi giúp bạn không cảm thấy đau và có thể thư giãn hoàn toàn.

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:

– Sụn mũi bè và tù: bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

– Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại.

– Sụn cánh mũi rộng: gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám.

 thu-nho-dau-mui

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự hợp tác và chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ từ bệnh viện JW Hàn, đặc biệt là những kỹ thuật tạo dáng mũi hoàn hảo như kỹ thuật thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, … được bác sĩ Tú Dung tiếp nhận trực tiếp từ viện trưởng JW Hàn – TS. BS. Man Koon Suh – đảm bảo có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng với chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện JW cũng là trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế khi toàn bộ máy móc thiết bị, vật liệu phẫu thuật nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc – đất nước dẫn đầu thế giới về ngành khoa học thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn cam kết mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, sự an toàn tuyệt đối và sự hài lòng khi đến thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Ưu điểm sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW:

+ Đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn.

+ Không để lại sẹo.

+ Không gây đau đớn gì.

+ Phương pháp đơn giản không biến chứng.

+ Nhanh hồi phục trong khoảng 7 ngày.

VIDEO VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA THU NHỎ ĐẦU MŨI

thu-nho-dau-mui-9

LỜI KHUYÊN SAU KHI PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI

bac_sy_tham_my_20BS. Nguyễn Phan Tú Dung

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Thu nhỏ đầu mũi quan trọng ở chỗ bác sĩ xác định đúng nguyên nhân làm mũi to và khi cắt gọt chuẩn xác đến từng mm để không bị lẹm hay can thiệp quá ít. Công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ khắc phục được các tình trạng trên một cách tốt nhất”.

Quy trình chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu mũi:

+ Để vết thương khô sau trong ngày đầu tiên.

+ Băng ép giúp vết thương mau hồi phục và tránh nhiễm trùng.

+ Nên kiêng ăn những thức ăn có khả năng gây sẹo như: rau muống, thịt gà, xôi nếp, trứng, hải sản…

+ Uống thuốc đúng chỉ định

+ Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI

thu-nho-dau-muiMỹ Linh (Kiên Giang)
Tôi đã làm thu gọn đầu mũi ở Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc và rất hài lòng với kết quả đạt được, mũi tôi đã thon nhỏ và hài hòa với khuôn mặt hơn rất nhiều, nhờ có bàn tay khéo léo của bác sĩ Tú Dung mà giờ đây tôi hoàn toàn tự tin hơn đối với ngoại hình của mình.
thu-nho-dau-mui-1
Hồng Hạnh (TP.HCM)
Trước đây tôi luôn thấy tự ti đối với ngoại hình của mình chỉ vì mũi có đầu mũi khá thô và to bè, sau khi đến với Thẩm mỹ viện JW qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi như hoàn toàn trở thành một người khác với chiếc mũi cao đẹp, thon gọn đúng như mong ước. Cám ơn Thẩm mỹ viện JW đã giúp tôi tự tin hơn, vui vẻ hơn trong cuộc sống.
thu-nho-dau-mui-2Hoàng Yến (Đà Nẵng)
Thực hiện thu gọn đầu mũi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW quả là quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất, vì tôi đã có thể nói lời “tạm biệt” đối với chiếc mũi “cà chua” to bè xấu xí và thay vào đó là chiếc mũi thon đẹp đúng như mong muốn. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều đối với ngoại hình của mình, cám ơn Thẩm mỹ viện JW đã cho tôi một sự trải nghiệm tuyệt vời.

CHI PHÍ THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng.

LEAVE A REPLY