Thu nhỏ cánh mũi ở đâu uy tín và chất lượng

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu uy tín và chất lượng

1315
0
SHARE

Thu nhỏ cánh mũi là một trong những phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi to bè, bên cạnh những thắc mắc liên quan đến phương pháp này như quy trình, chi phí việc tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện cũng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết thu nhỏ cánh mũi ở đâu uy tín và chất lượng nhé!

Thế nào là thu nhỏ cánh mũi?

Bản chất của phương pháp này là tác động hai bên của cánh mũi, bác sĩ sẽ thực hiện thu hẹp cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi vaf cuộn vào trong đồng thời kết hợp bóc tách kéo phần cơ cánh mũi lên. Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào cánh mũi không ảnh hưởng đến phần sống mũi phía trên nên không lo ngại về độ cao của mũi sẽ bị thay đổi.

Thu gọn cánh mũi sẽ tạo hình lại phần cánh mũi, lỗ mũi mà không ảnh hưởng tới sống mũi.

Được xem là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện trong thời gian ngắn bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ sau đó sẽ thực hiện phẫu thuật nên không gây biến chứng, ít gây đau đớn và không để lại sẹo xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Xem thêm:

Thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu uy tín và chất lượng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm tích luỹ trong quá trình thực hiện hàng ngàn khách hàng, các bác sĩ tại đây sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi và luôn đảm bảo nguyên tắc sau đây:

+ Khi thực hiện phẫu thuật phải tránh các vùng co kéo dễ để lại sẹo.

+ Tình trạng cắt cánh mũi quá nhiều lần có thể gây tổn tương cho mũi cũng như mất thẩm mỹ, chính vì thế cần tránh trường hợp này.

+ Các vấn đề về tổng quan giữa cánh mũi với các bộ phận khác như: đầu mũi, sống mũi chân trụ mũi và chóp mũi phải được đánh giá chính xác để đưa ra kết luận trong quá trình thu nhỏ cánh mũi, nhằm tạo kết quả tối ưu nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại JW là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mũi cũng như cách chỉnh sửa những khuyết điểm của chiếc mũi không ưng ý. Thực hiện thành công rất nhiều ca phâũ thuật từ đơn giản đến phức tạp

Các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Tự hào là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu từ bệnh viện JW Hàn – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động tại Kangnam, Seoul, Hàn Quốc. JW đạt tiêu chuẩn quốc tế khi có cơ sở vật chất, máy móc, vật liệu đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hiện đại và được Bộ Y tế kiểm định.

Cơ sở vật chất tại JW hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho các ca phẫu thuật

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng như chỉnh sửa những ca phẫu thuật mũi đều được thực hiện dưới bàn tay vàng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung người đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, tạo tên tuổi cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi

LEAVE A REPLY