Thu gọn cánh mũi webtretho như thế nào?

Thu gọn cánh mũi webtretho như thế nào?

913
0
SHARE

Thu gọn cánh mũi bỗng trở thành dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm nhiều. Bởi lẽ, đa phần dáng mũi của người Việt thường mắc phải dáng mũi to bè thiếu cân xứng. Vậy kinh nghiệm thu gọn cánh mũi webtretho như thế nào, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết.

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Thu gọn cánh mũi được xem là kỹ thuật hiện đại, tác dụng trực tiếp vào phần cánh mũi rộng để mang đến dáng mũi cân đối nhất. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện đơn giản, đây được xem là tiểu phẫu nhỏ và không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Sở dĩ nhiều người quan tâm đến việc thu gọn cánh mũi là bởi vì:

+ Cánh mũi rộng khiến dáng mũi kém duyên, thiếu cân đối với tổng thể gương mặt

+ Phần cánh mũi rộng còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào.

Thu gọn cánh mũi webtretho-hình 1

Cánh mũi rộng khiến gương mặt kém duyên

+ Người sở hữu cánh mũi rộng có hậu vận không tốt. Quan niệm dân gian cho rằng những ai sở hữu phần cánh mũi quá khổ sẽ không giữ tiền tốt, công danh sự nghiệp không thuận lợi, tình duyên lận đận.

Thu gọn cánh mũi là việc cần thiết để khắc phục khuyết điểm cánh mũi rộng. Do đó, nhiều người lựa chọn phương pháp này với mong muốn sở hữu gương mặt cân đối, ấn tượng.

Nguyên tắc quan trọng khi thu gọn cánh mũi

Hiện nay, công nghệ thu gọn cánh mũi được ứng dụng bằng phương pháp cắt cánh. Theo đó, các bác sĩ sẽ dựa vào phần cánh mũi rộng và tùy từng trường hợp cụ thể mà đưa ra cách ứng dụng phù hợp.

Các nguyên tắc quan trọng khi cắt cánh mũi:

+ Không cắt quá nhiều: Cánh mũi rộng gây bất cân đối khi nhìn vào. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lạm dụng việc cắt cánh. Bác sĩ cần xem xét tổng thể dáng mũi trước khi thực hiện để không mắc phải tình trạng cắt quá nhiều khiến dáng mũi lệch và xuất hiện tình trạng mũi cà chua.

Thu gọn cánh mũi webtretho-hình 2

Mô phỏng quá trình cắt cánh mũi an toàn

+ Cắt tránh vùng gây sẹo: Trước đây, kỹ thuật cắt cánh mũi thực hiện cắt giữa phần giao nhau ở cánh mũi với nền mặt. Do đó, sau thẩm mỹ có xuất hiện sẹo xấu bởi đó là vùng nằm giữa ngã 3, dễ gây nên sự co kéo. Để hạn chế tình trạng này, các bác sĩ chuyên khoa đã cắt nhích lên vùng ngã 3 khoảng 1mm để hạn chế gây sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi ứng dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm thu gọn cánh mũi Webtretho

Diễn đàn webtretho thường chia sẻ địa điểm cắt cánh mũi an toàn cho các tín đồ làm đẹp. Qua khảo sát, hơn 80% các chị em lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi webtretho-hình 3

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức tại JW

Lý do lựa chọn được mọi người nêu ra khá thuyết phục, cụ thể như:

+ JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền chính thức từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng từ Hàn Quốc.

+ Thu gọn cánh mũi tại đây ứng dụng quy trình thẩm mỹ an toàn. Thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Thu gọn cánh mũi webtretho-hình 4

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ tận tình cho khách hàng trước – trong – sau thẩm mỹ.

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi tại JW

+ Dáng mũi sau khi thực hiện có được sự cân đối, đảm bảo tính an toàn cao, khắc phục tình trạng cánh mũi rộng kém duyên.

Thu gọn cánh mũi webtretho-hình 5

Kết quả cắt cánh mũi an toàn tại JW

+ Khách hàng được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, thời gian duy trì lâu dài.

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm thu gọn cánh mũi webtretho của chị em, bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY