Thu gọn cánh mũi tự nhiên bằng phương pháp nào?

Thu gọn cánh mũi tự nhiên bằng phương pháp nào?

1457
0
SHARE

Khuyết điểm cánh mũi to và rộng khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong công việc và giao tiếp. Đó cũng là lý do nhu cầu thu gọn cánh mũi tự nhiên bỗng dưng được quan tâm và lựa chọn thực hiện nhiều trong thời gian qua.

Cánh mũi rộng – khuyết điểm xấu cần loại bỏ

Như chúng ta đã biết, một chiếc mũi được gọi là đẹp và ấn tượng thì cần có tỉ lệ chuẩn giữa đầu mũi, thân mũi, cánh mũi. Theo đó, dáng mũi phải có hình chữ S ấn tượng, đầu mũi trông thật xinh xắn, dáng mũi nhỏ và xinh.

Việc sở hữu cánh mũi quá to và rộng tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó chính là vật cản khiến gương mặt xấu đi. Chưa kể, theo quan niệm về tướng số, những người có cánh mũi rộng thường lận đận trong chuyện tình duyên, không có cuộc sống suôn sẻ, làm bao nhiêu sẽ tiêu hao tiền của bấy nhiêu.

Khuyết điểm lớn của con gái chính là sở hữu cánh mũi rộng

Thực chất, việc sở hữu cánh mũi rộng sẽ gây thiếu thiện cảm khi giao tiếp, nhu cầu thu gọn cánh mũi là cần thiết được diễn ra.

Thu gọn cánh mũi tự nhiên như thế nào?

Cánh mũi rộng cần được thu gọn lại sao cho tự nhiên và ấn tượng nhất, không xuất hiện tình trạng thô cứng, không có sẹo xấu tồn tại.

Theo đó, phương pháp cắt cánh mũi sẽ là giải pháp tốt nhất cho những chiếc mũi rộng quá khổ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cắt đúng tỉ lệ chuẩn giữa hai bên phần cánh mũi, đảm bảo cho dáng mũi có được vẻ đẹp cân đối và ấn tượng, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thô và bè.

Mô phỏng phương pháp thu gọn cánh mũi 

Trong quá trình cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ khéo léo để không xuất hiện sẹo xấu sau khi thực hiện. Hơn hết, nguyên tắc cắt cánh mũi sẽ không quá nhiều để mũi không xuất hiện tình trạng hếch và bất cân xứng.

JW – Địa điểm thu gọn cánh mũi chuẩn đẹp

Nỗi lo cánh mũi rộng của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ jW Hàn Quốc. Thấu hiểu được những lo lắng ấy, JW ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi tự nhiên theo quy trình chuẩn Hàn, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa mũi nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ thăm khám trước khi thu gọn cánh mũi

Tai JW, quá trình thu gọn cánh mũi được thực hiện dựa theo nguyên tắc an toàn, cân đối và chính xác đúng tỉ lệ nhất định, đảm bảo không có đau đớn cho người thực hiện.

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Hơn hết, những lo lắng về sẹo xấu, cánh mũi bất cân xứng, dáng mũi hếch sau khi thu gọn sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY