Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

1193
0
SHARE

Rất nhiều người cảm thấy phiền toái và tự ti khi sở hữu phần cánh mũi quá rộng và thô. Khuyết điểm này cần được khắc phục hiệu quả để mang đến tính thẩm mỹ cho tổng thể gương mặt. Công nghệ thu gọn cánh mũi ra đời là giải pháp tuyệt vời cho chị em.

thu gọn cánh mũi ở đâu

3 lý do cần thiết thu gọn cánh mũi

Như chúng ta biết, một chiếc mũi đẹp ngoài việc có độ cao thanh tú thì cần phải có sự hài hòa giữa cánh mũi, đầu mũi, thân mũi. Do đó, công nghệ thu gọn những phần mũi rộng được ưa chuộng.

Thu gọn cánh mũi hay còn được gọi là cắt cánh mũi. Phương pháp này được thực hiện an toàn với những lý do thuyết phục sau:

+ Giúp dáng mũi cân đối với tổng thể gương mặt. Vì phần cánh mũi rộng và to ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

 

Cắt cánh mũi cần thiết được thực hiện cho những trường hợp mũi rộng

+ Mang lại sự tự tin cho người thực hiện. Vốn dĩ khuyết điểm cánh mũi rộng thường khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti và hạn chế trong giao tiếp.

+ Xóa bỏ quan niệm không tốt về tướng số. Ông bà xưa quan niệm rằng cánh mũi rộng cản trở công việc, gặp lận đận và khó khăn trong chuyện tình duyên.

Nguyên tắc thu gọn cánh mũi an toàn

Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi để giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp và khắc phục hiệu quả tình trạng mũi quá rộng. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng cần có nguyên tắc thực hiện để ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

+ Không cắt cánh quá nhiều: Không ít trường hợp lạm dụng cắt phần cánh mũi quá nhiều khiến dáng mũi sua khi cắt bị hếch, mất cân xứng với gương mặt. Thậm chí, có trường hợp dáng mũi sau khi cắt “thảm họa” hơn so với ban đầu. Do đó, cắt như thế nào, tỉ lệ cắt bao nhiêu cần được bác sĩ đo vẽ chính xác và tính toán cẩn thận trước khi thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi an toàn

+ Đánh giá tổng thể gương mặt: Muốn có dáng mũi đẹp sau khi cắt cánh, bác sĩ cần đánh giá dáng mũi với tổng thể gương mặt. Phần mũi làm sao sau khi thực hiện phải có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt.

+ Tránh vùng gây sẹo: Các kỹ thuật cắt cánh mũi cũ thường tiến hành ngay ở phần giao nhau giữa cánh mũi với nền mặt. Đó là lý do sau khi thực hiện, mũi xuất hiện sẹo xấu. Bởi lẽ, đó là vùng ngã 3 nên dễ gây ra sự co kéo sẹo xấu. Để hạn chế tình trạng sẹo xuất hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo cắt nhích lên phần ngã 3 khoảng 1mm.

Địa điểm thẩm mỹ mũi an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, phương pháp cắt cánh mũi được thực hiện theo quy trình khép kín, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Tại JW, các bác sĩ chuyên khoa thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi theo đúng nguyên tắc an toàn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi rộng và thô

+ Giúp dáng mũi cân đối, nhỏ nhắn

Trước và sau khi ứng dụng công nghệ cắt cánh mũi

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tính an toàn cao

+ Duy trì ổn định

Dáng mũi đẹp ấn tượng sau khi thực hiện

Sau khi ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi an toàn, các bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

LEAVE A REPLY