Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

945
0
SHARE

Khuyết điểm cánh mũi to và rộng khiến nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ khi đối diện với chính mình trong gương. Do đó, khi muốn khắc phục tình trạng này, câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu luôn được quan tâm và chú ý.

Phương pháp thu gọn cánh mũi hiện đại

Sự xuất hiện và tồn tại của cánh mũi rộng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và vẻ ngoài mà còn báo hiệu một tướng số không tốt của người trong cuộc. Theo quan niệm dân gian, những người có cánh mũi rộng thường lận đận trong chuyện tình duyên, đường sự nghiệp cũng gặp trắc trở. Đặc biệt, rất hạn hẹp về kinh tế, có bao nhiêu tiêu hao bấy nhiêu.

Thực tế, chưa có một nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn những quan niệm trên nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận việc tồn tại của cánh mũi rộng quá xấu và nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cả gương mặt.

Mô phỏng phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng phương pháp cắt cánh mũi. Theo đó, với những chiếc mũi có cánh rộng và to, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt hai bên cánh mũi theo tỉ lệ nhất định, sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không có sẹo xấu xuất hiện.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về giá cả khi thực hiện thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy rằng, giá cả phụ thuộc vào kỹ thuật thẩm mỹ, địa điểm thực hiện và tay nghề của bác sĩ.

Để thu gọn cánh mũi an toàn, ngoài việc quan tâm đến giá cả, khách hàng nên chú trọng lựa chọn địa điểm.

Bác sĩ tư vấn trước khi thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện thu gọn cánh mũi theo nguyên tắc riêng. Khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ chủ trương cắt cánh mũi nhích lên một xíu, tránh phần ngã 3 để hạn chế sẹo xấu xuất hiện. Đặc biệt hơn, khi thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ thực hiện vừa phải để tránh tình trạng mũi cà chua xuất hiện.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi có giá từ 7 triệu, khách hàng có thể theo dõi để biết được kết quả thẩm mỹ an toàn cho mình

LEAVE A REPLY