Thu gọn cánh mũi – Bí quyết sở hữu dáng mũi cân...

Thu gọn cánh mũi – Bí quyết sở hữu dáng mũi cân đối

902
0
SHARE

Một dáng mũi đẹp ngoài độ cao thanh tú cần có sự cân đối giữa các bộ phận. Do đó, khuyết điểm cánh mũi rộng sẽ gây bất cân xứng khi nhìn vào. Đó là lý do công nghệ thu gọn cánh mũi ra đời và nhận được những quan tâm đặc biệt từ mọi người.

thu gọn cánh mũi-hình 1

Mũi là trung tâm của gương mặt có tác dụng tạo nên sắc diện và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu dáng mũi đẹp. Có nhiều trường hợp chẳng may gặp khuyết điểm về cánh mũi rộng, lựa chọn thu gọn cánh mũi sẽ vô cùng thích hợp.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật tác động trực tiếp vào phần cánh mũi rộng, khắc phục cho dáng mũi thon gọn và cân đối hơn với tổng thể gương mặt.

thu gọn cánh mũi-hình 2

Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng phương pháp cắt cánh

Để thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cắt cánh mũi theo tỉ lệ cân đối được đo vẽ sẵn. Đường cắt cánh mũi sắc nét với thời gian thực hiện 30 -45 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Ngoài tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí phẫu thuật cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Có 3 yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thu gọn cánh mũi đó là: Kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ và địa điểm thẩm mỹ.

Nếu lựa chọn địa điểm uy tín có kỹ thuật thu gọn cánh mũi an toàn thì chi phí thực hiện sẽ tương ứng với chất lượng.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của đông đảo tín đồ làm đẹp khi có nhu cầu thẩm mỹ. Thực tế, thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ và quá trình thực hiện vô cùng đơn giản, không ảnh hưởng đến các chức năng của dáng mũi.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cấu trúc mũi. Dựa vào từng trường hợp cụ thể kết hợp với mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ can thiệp phù hợp, đảm bảo phần cánh mũi sau khi cắt có được vẻ cân đối, tự nhiên.

thu gọn cánh mũi-hình 3

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp nâng mũi cho khách hàng

Để thu gọn cánh mũi an toàn và không tác động đến các bộ phận khác, mọi người nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Các bác sĩ tại JW thực hiện cắt cánh mũi theo nguyên tắc an toàn, đảm bảo không có bất cứ tác động và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe:

+ Không thực hiện cắt cánh mũi ở vùng gây sẹo: Kỹ thuật cắt cánh mũi trước đây thường tác động cắt phần giao nhau giữa cánh mũi và nền mặt. Do đó, sẹo xấu tồn tại và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Để khắc phục, bác sĩ JW tiến hành cắt nhích lên phần ngã 3 khoảng 1mm, đảm bảo không gây sẹo.

thu gọn cánh mũi-hình 3

Các bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

+ Không cắt cánh mũi quá nhiều: Các bác sĩ của Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện cắt cánh mũi vừa phải theo đúng tỉ lệ chuẩn, không cắt nhiều và dày, tránh tình trạng mũi cà chua.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

+ Xem xét tổng quan dáng mũi: Để dáng mũi có được tính thẩm mỹ cao và ổn định, bác sĩ khi thực hiện cắt cánh mũi rộng sẽ luôn xem xét cấu trúc chung của chiếc mũi. Từ đó, quá trình thẩm mỹ mũi được thực hiện an toàn, hiệu quả, cân đối với đầu mũi, dáng mũi, xương mũi.

thu gọn cánh mũi-hình 4

Kết quả thu gọn cánh mũi an toàn tại Bệnh viện JW

thu gọn cánh mũi-hình 5

Điểm đặc biệt khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện JW là khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và hỗ trợ. Dáng mũi sau khi can thiệp sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên, không có sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian tồn tại lâu dài.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY