Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng và tự...

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng và tự nhiên

1030
0
SHARE

Chào bác sĩ, em là con gái nhưng sở hữu cánh mũi quá rộng. Do đó, em muốn thực hiện thu gọn cánh mũi để cải thiện nhanh khuyết điểm này. Tuy nhiên, em không biết thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và tự nhiên, bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ.

( Thanh Mỹ – Tiền Giang)

Mến chào Thanh Mỹ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành” về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các chuyên gia của JW sẽ nhanh chóng trả lời như sau.

Thu gọn cánh mũi là trường hợp tiểu phẫu đơn giản, thực hiện bằng cách cắt hai bên phần cánh mũi và cuộn vào phía trong theo tỉ lệ chuẩn, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, tính an toàn cao và hạn chế những đau đớn.

Mô phỏng phương pháp cắt và cuộn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện trong 30 phút, khách hàng sau thẩm mỹ sẽ có được dáng mũi thon gọn, khắc phục nhanh dáng mũi to bè kém duyên tồn tại.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thông thường, để thực hiện công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và cuộn cánh mũi, có tác động đến phần mô của mũi. Được xem là tiểu phẫu đơn giản nên phương pháp thu gọn cánh mũi có thời gian hồi phục nhanh.

Với những người có cơ địa lành thương nhanh, phương pháp này hồi phục sau khoảng 7 ngày kể từ lúc thẩm mỹ.

Bác sĩ JW tư vấn và thăm khám cho khách hàng thu gọn cánh mũi

Kết quả và thời gian hồi phục của công nghệ này dựa vào địa điểm khách hàng thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao hay không. Nếu như lựa chọn JW để thực hiện, khách hàng sẽ có được cánh mũi thon gọn trong thời gian ngắn nhất.

Sau phẫu thuật, khách hàng còn được các bác sĩ JW hướng dẫn tận tâm chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, cụ thể như:

+ Không cho nước thấm trực tiếp vào vết thương sau thẩm mỹ

+ Vận động nhẹ nhàng, không tác động mạnh vào dáng mũi

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương cao

+ Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

+ Uống thuốc, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Thanh Mỹ thân mến, thắc mắc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành của bạn đã được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Hy vọng bạn sớm khắc phục được tình trạng mũi rộng và thô của mình.

LEAVE A REPLY