Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào?

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào?

1072
0
SHARE

Cánh mũi dày, dáng mũi to chính là hai khuyết điểm phổ biến của người Việt cần được can thiệp và chỉnh hình. Theo đó, phương pháp thu gọn cánh mũi đã ra đời để hỗ trợ khách hàng khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Những trường hợp nên thu gọn cánh mũi

+ Cánh mũi quá to và thô

+ Mũi bè và rộng sang hai bên

+ cánh mũi rộng không cân xứng

Khuyết điểm cánh mũi to tuy không ảnh hưởng hoặc tác động đến sức khỏe nhưng nó là nguyên nhân chính gây mất thẩm mỹ, khiến người mắc phải vô cùng tự ti và xấu hổ.

Mô phỏng phương pháp cắt cánh mũi an toàn

Hơn thế, theo quan niệm về tướng số, những người có cánh mũi to và rộng thường không giữ được tiền, hậu vận không tốt, công danh sựn nghiệp chẳng thuận lợi.

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định hay phủ nhận những điều về cánh mũi nhưng có một vấn đề chắc chắn rằng, cánh mũi rộng sẽ vô cùng kém duyên, cần thay đổi và khắc phục.

Phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn

Nếu khuyết điểm cánh mũi to và rộng khiến bạn lo âu thì hãy nhanh chóng thực hiện công nghệ cắt cánh mũi. Công nghệ thẩm mỹ này đang là lựa chọn tốt nhất cho người trong cuộc.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện tư vấn trước khi cắt cánh mũi

Để có được dáng mũi đẹp, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện cắt cánh mũi. Phương pháp này không hề đơn giản, cần thực hiện đúng những nguyên tắc như:

+ Cắt cánh mũi vừa phải, không cắt quá nhiều vì như vậy sẽ khiến mũi cà chua, mũi hếch

+ Để hạn chế sẹo xấu khi cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ không cắt trực tiếp vào phần ngã ba giao nhau giữa nền mặt và sẹo xấu và cắt nhích lên phía trên một xíu.

+ Trước khi cắt cánh mũi, bác sĩ cần phải xem xét tổng thể cấu trúc dáng mũi, cân đối với các bộ phận khác để có được chiếc mũi đẹp và cân đối sau khi cắt cánh.

Thu gọn cánh mũi an toàn ở đâu?

Thấu hiểu được những nỗi lo về cánh mũi thô và rộng của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi.

Bác sĩ chuyên tâm thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Kỹ thuật thực hiện tại JW đúng chuẩn an toàn, được chính bác sĩ chuyên khoa thăm khám và ứng dụng cắt cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn, đảm bảo ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau đớn quá nhiều, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Thu gọn cánh mũi tại JW chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời để khách hàng có được dáng mũi như ý mà không có bất cứ lo âu nào khi thực hiện

LEAVE A REPLY