Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu?

Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu?

947
0
SHARE
Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu?

Để cải thiện cũng như tăng kích thước của vòng 1, nhiều chị em đã lựa chọn công nghệ nâng ngực. Tuy nhiên, thời gian hồi phục sau nâng ngực bao lâu? Nâng ngực có xuất hiện biến chứng không? Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác.

Phương pháp nâng ngực nào được sử dụng phổ biến nhất?

Hoàn thiện những khuyết điểm về dáng ngực nhỏ và thấp là khát khao của chị em phụ nữ. Theo đó, các công nghệ nâng ngực đã ra đời và nhanh chóng khắc phục hiệu quả những vấn đề đó cho khách hàng.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được xem là bí quyết mới tạo nên bầu ngực căng tròn quyến rũ chỉ trong một lần thực hiện. Bởi lẽ, công nghệ nâng ngực nội soi thực hiện thẩm mỹ theo cơ chế ít xâm lấn, hạn chế tác động và không gây đau đớn nhiều cho người thực hiện.

Hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực nội soi an toàn

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ dưới nếp vú. Đây là đường mổ an toàn được ứng dụng phổ biến trong nâng ngực. Bởi nâng ngực qua đường chân nếp vú, túi ngực sẽ được đưa vào trong một cách nhanh chóng và dễ dàng, không tác động nhiều đến các cơ quan khác. Đặc biệt, với đường mổ này, bác sĩ có thể cân đối chính xác để hai bên ngực có được vẻ cân đối, ngăn ngừa tình trạng bất cân xứng sau thẩm mỹ.

Đặc biệt, sử dụng đường mổ dưới nếp vú trong quá trình thẩm mỹ nâng ngực góp phần hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh chóng. Bởi đường mổ này gần nhất với vòng 1, không tốn nhiều thời gian đưa túi độn vào trong.

Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu-hình 1
Đường mổ dưới nếp vú được ứng dụng rộng rãi trong nâng ngực

Nâng ngực bằng đường chân vú mang đến ưu điểm là không đau đớn. Trong quá trình thực hiện, hệ thống camera trong nâng ngực nội soi sẽ phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho các bác sĩ thẩm mỹ nhanh chóng và chính xác nhất, ngăn ngừa những biến chứng xấu cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thể nói, công nghệ nâng ngực nội soi vừa kết hợp tôn tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, vừa có tác dụng ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại. Đặc biệt, các bác sĩ chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, đảm bảo duy trì thiên chức làm mẹ cho chị em phụ nữ.

Thời gian hồi phục sau nâng ngực bao lâu?

Phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là một trong những ca thẩm mỹ lớn. Theo đó, thời gian hồi phục sau nâng ngực dĩ nhiên sẽ lâu hơn so với những công nghệ thẩm mỹ khác.

Theo đó, quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực sẽ phù thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

+ Kỹ thuật ứng dụng: Khách hàng lựa chọn kỹ thuật hoặc công nghệ nâng ngực như thế nào? Có đảm bảo an toàn và chất lượng không? Nếu thực hiện công nghệ nội soi thì thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn hơn so với những phương pháp khác.

Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu-hình 2
Công nghệ nội soi giúp cho dáng ngực ổn định, hỗ trợ thao tác của bác sĩ chính xác nhất

+  Túi ngực lựa chọn: Nếu khách hàng sử dụng túi độn ngực cao cấp, chất lượng thì dáng ngực sau khi nâng sẽ ổn định nhanh, tương thích cao với cơ thể.

+ Bác sĩ : Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ quyết định lớn đến thời gian hồi phục sau nâng ngực. Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ có thể hỗ trợ cho dáng ngực được ổn định nhanh và hạn chế thấp nhất những rủi ro.

Chất liệu của túi độn ngực đóng vai trò quan trọng khi thẩm mỹ cũng như quyết định đến thời gian hồi phục của dáng ngực

+ Cơ địa của từng người: Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực còn dựa vào yếu tố cơ địa của từng người. Nếu người có cơ địa nhanh lành sẽ rút ngắn được thời gian hồi phục so với những trường hợp khác.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng: Một trong những vấn đề quan trọng quyết định rút ngắn hay kéo dài thời gian phục hồi đó chính là những cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Theo đó, nâng ngực cần có sự hỗ trợ quan trọng của những bước chăm sóc đúng sau thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia, thời gian lành thương sau nâng ngực tầm 10 ngày. Tuy nhiên, lúc này dáng ngực chỉ mới ổn định. Để ngực đẹp tự nhiên và ấn tượng như mong muốn cần 1 đến 6 tháng tùy cơ địa của từng người.

Những lưu ý quan trọng sau khi thẩm mỹ ngực

Để rút ngắn thời gian hồi phục sau nâng ngực cũng như đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ được ổn định thì bản thân khách hàng cần tuân thủ đúng những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn.

+ Dành thời gian nghỉ ngơi, ít vận động khoảng 1 tuần sau khi nâng ngực

+ Mặc áo định hình sau nâng ngực đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu-hình 3
Cần mặc áo định hình sau khi phẫu thuật nâng ngực

+ Không nằm sấp, không vận động mạnh, tránh tác động vào vùng ngực sau khi nâng

+ Thực hiện ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường uống nước và sử dụng rau xanh cho cơ thể.

+ Uống thuốc, tái khám và thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Để nâng ngực an toàn và có được thời gian hồi phục nhanh chóng. Khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại. Một trong những địa chỉ chất lượng không thể bỏ qua đó chính là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Rất nhiều khách hàng chọn JW để thực hiện nâng ngực

Nâng ngực tại Bệnh viện JW mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi thiết thực. Các tín đồ làm đẹp được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao. Đặc biệt, JW chủ trương sử dụng túi ngực cao cấp của hãng Motiva hỗ trợ khách hàng thẩm mỹ ngực an toàn, dùng máy 3D Divina chọn size ngực tự nhiên cho khách hàng. Thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện JW còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu-hình 4
Kết quả nâng ngực tại JW

Có thể nói, nâng ngực tại Bệnh viện JW cam kết an toàn cao, hỗ trợ khách hàng sở hữu vòng 1 tự nhiên như mong ước. Hơn hết, khách hàng thẩm mỹ không cần lo lắng về thời gian hồi phục sau nâng ngực bởi các bác sĩ JW hỗ trợ hết mình cho chị em về cách chăm sóc hậu phẫu đúng nhất, rút ngắn quá trình hồi phục so với những địa điểm khác.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY