Thời gian duy trì của nâng mũi được bao lâu?

Thời gian duy trì của nâng mũi được bao lâu?

1822
0
SHARE
Nâng mũi bọc sụn có đau không

Không thể phủ nhận rằng nâng mũi chính là dịch vụ nhận được nhiều sự chọn lựa của khách hàng nhất trong thời gian qua. Bởi lẽ, người châu Á nói chung và người Việt nói riêng phần lớn sở hữu dáng mũi thấp và bè, đó là lý do cần đến dịch vụ nâng mũi để cải tổ.

nâng mũi được bao lâu

Nâng mũi được bao lâu, thời gian tồn tại của nó như thế nào, có phương pháp nâng mũi nào tồn tại trọn đời không?

Nâng mũi duy trì bao lâu phụ thuộc vào từng công nghệ

Có người thẩm mỹ mũi xong mới vài năm đã xuất hiện biến chứng và cần phải khắc phục. Bên cạnh đó, có người nâng mũi xong có thể sử dụng trọn đời mà vẫn có được dáng mũi đẹp, tất cả phụ thuộc vào giải pháp mà khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, muốn sở hữu được chiếc mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài, khách hàng nên thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Đây là công nghệ thẩm mỹ phù hợp với tất cả các dáng mũi xấu, có công dụng chỉnh hình toàn diện chiếc mũi xấu.

nâng mũi S line

Chuẩn của chiếc mũi S line theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc

Việc can thiệp cả đầu mũi, sóng mũi, xương mũi đồng thời với những động thái xung quanh như cắt cánh mũi, khắc phục đầu mũi to…đã giúp cho kĩ thuật nâng mũi S line là sự chọn lựa tối ưu trong lòng khách hàng. Bởi lẽ, công nghệ này đồng thời can thiệp cả sụn tự thân để bao bọc đầu mũi và đưa sụn nhân tạo chất lượng của Hàn để làm cao sóng. Do thế, dáng mũi sau khi thẩm mỹ có được vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng, khắc phục được tình trạng bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng không mong muốn của dáng mũi xấu.

Cách lựa chọn địa điểm nâng mũi S line chất lượng

Muốn biết nâng mũi được bao lâu, khách hàng phải chọn lựa địa điểm thẩm mỹ để thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi S line có thời gian duy trì trọn đời. Vì JW dùng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, sụn tự thân lấy từ vành tai và tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tính toán can thiệp thẩm mỹ mũi sao cho an toàn và phù hợp nhất.

nâng mũi_3

Các bác sĩ JW luôn tận tình thăm khám trước khi nâng mũi

Hơn nữa, công nghệ thẩm mỹ của JW được chuyển nhượng từ Hàn Quốc. Máy móc của JW là những loại tiên tiến và hiện đại, hỗ trợ đắt lực cho quá trình nâng mũi.

Quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi sẽ được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tận tình để khách hàng có được thời gian hồi phục nhanh, hạn chế sưng đau, sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên an toàn và nhanh chóng nhất.

mui sline â

Dáng mũi chuẩn đẹp của khách hàng sau khi nâng mũi tại JW

Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để khám phá những công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc nếu khách hàng muốn biết thời gian duy trì của nâng mũi là bao lâu.

LEAVE A REPLY