Thắc mắc nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu?

Thắc mắc nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu?

1113
0
SHARE

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực Demi mang đến cho chị em dáng ngực cân đối, ấn tượng và tự nhiên như ý. Công nghệ này giúp khách hàng có vòng 1 ấn tượng, thời gian duy trì lâu dài và tính thẩm mỹ cao. Vậy, nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu?

Nâng ngực túi Demi có gì khác biệt?

Nếu như các công nghệ nâng ngực cũ khiến khách hàng lo âu dáng ngực có thể bị di lệch, mất cảm giác sau khi thẩm mỹ thì túi Demi hiện đại loại bỏ hoàn toàn những lo âu này. Phương pháo nâng ngực này được thực hiện bằng cách sử dụng túi Demi cao cấp của hãng Motiva, ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại.

Túi ngực Demi có tính năng luân chuyển tự nhiên

Ít ai biết rằng, túi nâng ngực Demi là hàng cao cấp, có bề mặt Nano mềm mại, được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ chắc chắn nên mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ. Hơn hết, loại túi này còn có tính năng luân chuyển và thay đổi dáng ngực, khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn cân đối.

Dáng ngực Demi có thể voặn xoắn tự nhiên

Túi nâng ngực Demi cực kỳ dẻo dai và tự nhiên, có thể voặn xoắn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dáng ngực. Khách hàng sau thẩm mỹ có được tính ổn định cao, thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

Nâng ngực túi Demi vẫn thực hiện thiên chức làm mẹ như thường vì phương pháp nội soi đưa đặt túi ngực dưới cơ chứ không đặt dưới tuyến như những công nghệ khác.

Nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực túi demi luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm mỗi khi thẩm mỹ. Theo đó, nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng, địa điểm thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện.

Trước khi quan tâm đến chi phí, khách hàng cần chọn lựa địa điểm uy tín và an toàn. Bởi ca thẩm mỹ này đòi hỏi kỹ thuật hiện đại, sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn cao của bác sĩ.

Viện nâng ngực chuyên sâu 3D được thành lập tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại, có ứng dụng máy 3D Divina chất lượng với túi Demi cao cấp.

Máy chuyên sâu 3D hiện đại ứng dụng tại JW

Thông qua máy 3D, khách hàng được nhìn thấy dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Hơn hết, loại máy này còn hoạt động theo cơ chế quét đám mây, dựa vào số đo 3 vòng của mỗi người và cho ra size ngực vừa vặn, cân đối và ấn tượng nhất.

Trước vá sau khi nâng ngực nội soi túi Demi

Nâng ngực túi Demi tại JW còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời, dáng ngực cân đối và có tính định hình cao sau thẩm mỹ.

Xem nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY