Thắc mắc: Nâng ngực túi Demi bao nhiêu tiền?

Thắc mắc: Nâng ngực túi Demi bao nhiêu tiền?

2289
0
SHARE

Người ta thường nói, vòng 1 là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho chị em phụ nữ. Bên cạnh những người có vòng 1 đẹp thì không ít cô gái phải sống chung với cặp tuyết lê nhỏ nhắn và kém duyên. Đó là lý do phương pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn. Vậy, nâng ngực túi Demi bao nhiêu tiền?

Tại sao khách hàng nên nâng ngực túi Demi?

Có rất nhiều phương pháp cũng như túi ngực xuất hiện trên thị trường nhưng lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại chính là ứng dụng túi Demi. Đây là loại túi ngực cao cấp của hãng Motiva có cấu tạo chắc chắn và an toàn. Với bề mặt Nano mềm mại và hơn 8000 tiếp điểm/cm2, phương pháp nâng ngực này mang đến cho khách hàng thời gian duy trì lâu dài.

Túi ngực Demi dẻo dai và chất lượng, có độ bám dính tốt

Hơn hết, túi ngực Demi còn mang lại tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, khách hàng có được dáng ngực hình giọt nước khi đứng và hình tròn tự nhiên khi nằm. Đặc biệt, túi Demi còn được trang bị con chip thông minh với tính năng lưu trữ những thông số quan trọng từ ngày sản xuất, nơi sản xuất…để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Thử thách độ dẻo dai của túi nâng ngực Nano Chip Demi

Hiện nay, nâng ngực túi Demi được thực hiện qua đường gấp nách siêu nhỏ, sử dụng phương pháp nội soi để đảm bảo không gây đau đớn nhiều, không xuất hiện biến chứng. Theo đó, chỉ bằng một đường rạch nhỏ nằm dưới nếp gấp nách, bác sĩ có thể nhanh chóng đưa túi ngực vào bên trong, đảm bảo dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ.

Nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi địa điểm mà chi phí nâng ngực túi Demi sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay, Bệnh viện JW Hàn Quốc tiên phong ứng dụng túi Demi trong nâng ngực, kết hợp với đó là việc sử dụng máy 3D chuyên sâu hiện đại. Đây là loại máy có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng, nó còn mang đến tính năng lựa chọn size ngực theo chiều cao, cân nặng và dáng người của khách hàng.

Máy 3D hiện đại khi nâng ngực Demi chất lượng

Khi nâng ngực túi Demi tại đây, khách hàng được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Khách hàng sở hữu dáng ngực căng tròn và tự nhiên

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực túi Demi giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá từ 70 triệu trở lên, khách hàng có thể lựa chọn và thực hiện để có được dáng ngực tự nhiên nhất.

 

LEAVE A REPLY