Tại sao nên thực hiện nâng ngực túi giọt nước Demi?

Tại sao nên thực hiện nâng ngực túi giọt nước Demi?

1477
0
SHARE

Nhu cầu nâng ngực, cải thiện vòng 1 hạn chế được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Trong số các phương pháp thẩm mỹ hiện có, nâng ngực túi giọt nước Demi được xem là giải pháp hoàn hảo giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ.

Xem thêm:

Nâng ngực túi giọt nước Demi là gì?

Túi giọt nước Demi là một loại túi ngực cao cấp của hãng Motiva nổi tiếng. Việc lựa chọn nâng ngực bằng túi này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật.

Được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn, có bề mặt Nano mềm mại, túi Demi có thể voặn xoắn tự nhiên với độ dẻo dai cao. Điểm đặc biệt nhất của dòng túi này chính là sự luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng.

nâng ngực túi giọt nước demi

Chuyên gia đang xem tính năng luân chuyển dáng ngực của túi Demi

 Khi đứng, túi ngực Demi có hình giọt nước tự nhiên. Khi nằm, dáng ngực đổi tư thế về hình tròn cân đối, giúp người thực hiện sở hữu dáng ngực đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-2

Nâng ngực túi Demi có độ dẻo dai cao, chịu được trọng lực nặng mà không ảnh hưởng đến dáng ngực

Hơn nữa, túi Demi còn trang bị hệ thống con chip cao cấp có tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như: Ngày sản xuất, nơi sản xuất, người thực hiện…Đây là những dữ liệu quan trọng hỗ trợ cho khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Nâng ngực túi giọt nước Demi như thế nào?

Để có được dáng ngực cân đối và tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nội soi sử dụng túi giọt nước cao cấp.

nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-3

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi

Phương pháp nội soi can thiệp nâng ngực nhẹ nhàng theo cơ chế ít xâm lấn. Để thực hiện, bác sĩ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở nếp gấp nách. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi Demi vào bên trong. Nhờ có hệ thống camera siêu nhỏ phóng đại thành ngực gấp 10 lần nên quá trình nâng ngực được diễn ra an toàn, nhanh chóng, túi ngực cố định vào trong hiệu quả.

Tìm hiểu về túi ngực Demui chất lượng

Phương pháp nâng ngực sử dụng túi Demi giúp vòng 1 cân đối ngay sau khi thực hiện. Những lo lắng của khách hàng về tình trạng biến chứng, sẹo xấu và ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Bởi lẽ, công nghệ nâng ngực nội soi chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không đặt dưới tuyến như trước kia nên vẫn đảm bảo chức năng cho con bú cho chị em.

Địa điểm nào nâng ngực túi Demi chất lượng?

Khát khao sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên đã thôi thúc chị em phụ nữ tìm đến phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện là thách thức lớn của nhiều người.

nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để nâng ngực

Có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện, cách nào để tìm được nơi chất lượng có kỹ thuật nâng ngực túi Demi an toàn?

Bí quyết để chọn lựa nơi nâng ngực chất lượng chính là lắng nghe tâm sự của khách hàng đã từng thực hiện. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu cải tổ dáng ngực nhỏ.

nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-5

Máy chuyên sâu 3D Divina được dành riêng khi nâng ngực tại thương hiệu JW

Đây là Bệnh viện uy tín thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ ngực cho khách hàng. Đặc biệt, JW chủ trương sử dụng máy 3D Divina hiện đại mang đến tính năng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người. Thông qua máy 3D, bác sĩ có thể phát hiện ra những dáng ngực bất cân xứng và từ đó đưa ra cách can thiệp phù hợp.

nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-6

JW cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết

Nâng ngực nội soi túi Demi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Lựa chọn phương pháp này giúp chị em có dáng ngực đầy đặn và cân đối với cơ thể. Dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian duy trì trọn đời, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng xấu xuất hiện.

nang-nguc-tui-giot-nuoc-demi-7

Kết quả nâng ngực túi Demi cao cấp tại JW

Có thể nói, nâng ngực túi giọt nước Demi tại JW là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu cải tổ dáng ngực nhỏ, thấp.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

LEAVE A REPLY