Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip?

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip?

1164
0
SHARE

Hơn 80% phụ nữ Việt chọn nâng ngực Nano Chip để thay đổi và cải tổ vòng 1 kém duyên. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn được nhiều người lựa chọn với những ưu điểm vượt trội.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 1

Vòng 1 được xem là món quà quý giá tạo hóa ban tặng cho phụ nữ. Do đó, việc sở hữu vòng 1 đầy đặn sẽ giúp chị em thêm lôi cuốn và ấn tượng hơn. Khi chẳng may sở hữu dáng ngực nhỏ và hạn chế, chị em tìm đến phương pháp nâng ngực Nano Chip để thực hiện.

Nâng ngực Nano Chip là gì?

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng túi Nano Chip chất lượng của hãng Motiava kết hợp với kỹ thuật nội soi, tác dụng chính là cải tổ toàn diện vòng 1.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 2
Nâng ngực Nano Chip ứng dụng phương pháp nội soi cho khách hàng thẩm mỹ

Từ sự kết hợp của túi ngực chất lượng và phương pháp an toàn sẽ mang đến vòng 1 đầy đặn, tự nhiên, an toàn và hiệu quả dài lâu.

Nâng ngực Nano Chip chất lượng như thế nào?

Trước đây, ai cũng nghĩ nâng ngực là đại phẫu lớn tác động nhiều đến dáng ngực và cơ thể. Thực tế, việc can thiệp và vòng 1 đã trở nên dễ dàng khi có sự xuất hiện của phương pháp nội soi hiện đại.

Với dáng ngực nhỏ và lép, bác sĩ chỉ cần rạch đường mổ mảnh ở nếp gấp nách hoặc chân ngực và tiến hành đưa túi độn vào trong. Phương pháp này được thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera trong thiết bị nội soi. Tác dụng chính của nó là phóng đại cấu trúc thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho bác sĩ nhìn rõ những phần bên trong dáng ngực, đảm bảo cho việc đưa túi vào trong an toàn, ít xâm lấn.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 3
Bác sĩ thực hiện nâng ngực Nano Chip an toàn cho khách hàng

 

Nâng ngực Nano Chip thực hiện theo nguyên tắc hạn chế xâm lấn. Do đó, đảm bảo khách hàng có cảm giác thoải mái, ít đau đớn sau quá trình thẩm mỹ.

Nâng ngực Nano Chip có cho con bú được không?

Lo ngại lớn nhất của phụ nữ chính là sau khi can thiệp nâng ngực thì việc cho con bú bị ảnh hưởng, tác động xấu đến thiên chức làm mẹ.

Chia sẻ về vấn đề này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Nâng ngực túi Nano Chip bằng phương pháp nội soi đảm bảo duy trì thiên chức làm mẹ, không có bất cứ ảnh hưởng nào. Bởi vì sao? Thực tế, để ngăn ngừa tình trạng ảnh hưởng đến tuyến sữa, các bác sĩ khi ứng dụng nâng ngực nội soi đã thực hiện đặt túi ngực dưới cơ (trước đây đặt túi dưới tuyến). Đo đó, sau thẩm mỹ nâng ngực, chị em vẫn cho con bú và sinh hoạt bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào”.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt, sau nâng ngực Nano Chip, phụ nữ không chỉ có được vòng 1 đầy đặn mà còn giúp thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

Nâng ngực Nano Chip ở đâu an toàn?

Nhu cầu nâng ngực Nano Chip ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Ước ao về dáng ngực đẹp và đầy đặn được nhiều phụ nữ quan tâm và mong muốn có được.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 5

Để nâng ngực Nano Chip an toàn, cần phải có sự tổng hợp của nhiều yếu tố như kỹ thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc, bác sĩ chuyên khoa và túi ngực chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng ngực Nano Chip an toàn. Đặc biệt, JW là thương hiệu tiên phong được hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D. Từ đó, nâng ngực tại đây đưa ra những tiêu chuẩn riêng khi thẩm mỹ.

Hãng Motiva chính thức lựa chọn JW để nâng ngực Nano Chip

Thứ nhất, nâng ngực cần có hệ thống máy 3D Divina mô phỏng cùng với trải nghiệm túi ngực thực tế. Trước tiên, khách hàng được bác sĩ hỗ trợ máy 3D để phân tích theo số đo 3 vòng và đưa ra size ngực phù hợp với mỗi người.

Trải nghiệm cảm giác nâng ngực như thật cho khách hàng

Dựa vào size đó, khách hàng được mặc áo định hình ngực và sử dụng túi Nano Chip thực tế với size như đã có để mô phỏng dáng ngực thực tế trước khi nâng. Từ đó, khách hàng có thể tự nhìn thấy và cảm nhận dáng ngực của mình để đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 6
Khách hàng được trải nghiệm cảm giác nâng ngực an toàn như thật

Thứ hai, Bệnh viện JW chủ trương sử dụng túi Nano Chip chất lượng. Loại túi cao cấp này có bề mặt Nano mềm mại, tăng cảm giác trong chuyện vợ chồng. Được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, túi Nano có bề mặt siêu mềm cùng với độ dẻo dai cao. Trải qua các thử thách khác nhau về voặn xoắn, túi ngực vẫn quay trở về hình dáng ban đầu mà không lo lắng về hư hao.

Hiểu rõ hơn về chất lượng của túi nâng ngực Nano Chip

Vì được trang bị con chip thông minh với khả năng lưu trữ những thông số quan trọng như ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện, phương pháp nâng ngực…giúp bác sĩ kiểm tra nhanh nhưng bất thường trong trường hợp cần thiết.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 7
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và cố vấn nâng ngực tại Bệnh viện JW

Thứ ba, hơn 80% chất lượng của ca thẩm mỹ chất lượng được quyết định bởi tay nghề bác sĩ. Đó là lý do Bệnh viện JW đầu tư đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Từ đó, với tất cả những nhu cầu khác nhau của khách hàng, các bác sĩ tại đây sẽ hỗ trợ và đáp ứng tối ưu nhất có thể.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 8
Thẻ bảo hành nâng ngực trọn đời của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ

Thứ tư, Bệnh viện JW đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng khi nâng ngực túi Nano Chip bằng cách cấp thẻ bảo hành trọn đời. Đó là lý do khách hàng khi thực hiện nâng ngực Nano Chip nên chọn JW để thẩm mỹ, đảm bảo cho kết quả tốt nhất và được hỗ trợ trong những trường hợp cần thiết.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 9

Thứ năm, nâng ngực nano Chip tại Bệnh viện JW sẽ được thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín. Từ đó, dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu, tồn tại trọn đời trong cơ thể.

Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 10
Nâng ngực nội soi an toàn tại Bệnh viện JW
Tại sao khách hàng nên nâng ngực Nano Chip-hình 11
Diễn viên Trang Phi đã chọn Bệnh viện JW để thực hiện nâng ngực Nano Chip

Chọn nâng ngực Nano Chip được xem là quyết định đúng đắn nhất của tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước khi có nhu cầu nâng ngực.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY