tai nạn kinh hoàng tại long an

tai nạn kinh hoàng tại long an

174
0
SHARE

Bs Từ Quốc Tài, khoa Cấp cứu BV Chợ Rẫy cho biết, 9 bệnh nhân được chuyển đến từ Long An đang được kiểm tra tại khoa cấp cứu, trong đó có 1 bệnh nhân tụt huyết áp phải hồi sức cấp cứu tại khoa. Các bệnh nhân còn lại bị đa chấn thương, gẫy tay chân, bị va chạm mạnh nên đang được làm các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết.

Cụ thể  các nạn nhân là Trần Ngọc Thúy 1994 chấn thương đầu, gãy cẳng chân phải; Lê Trọng Nguyễn SN 1999 chấn thương sọ não, bàn chân trái, đùi phải ; Đinh Quốc Duy SN 1990 chấn thương cột sống cổ, bàn chân trái; Hà Mỹ Xuân SN 1996 chấn thương sọ não, chấn thương chân trái, dập cẳng bàn chân phải; Và các nạn nhân Nguyễn Văn Thiên SN 1997;  Nguyễn Văn Út SN 1982 đều ngụ ở huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ. Còn 2 nạn nhân chưa rõ danh tính. Như vậy tính đến nay đã có 9 nạn nhân được chuyển đến BV Chợ Rẫy.





Tài xế xe ôm Trần Quốc Lợi, kể lại vụ tai nạn kinh hoàng

Tài xế xe ôm Trần Quốc Lợi, người đưa 5 nạn nhân đầu tiên trong vụ tai nạn thảm khốc tại Bến Lức Long An đến bệnh viện, cho biết, anh đang ngồi uống cafe gần đó, nghe tiếng rầm. Khi anh chạy ra, thấy hiện trường ngổn ngang xe và người bị đâm.


Anh Lợi vội vàng gửi xe máy tại quán cà phê, chạy ra chặn xe ba gác đưa 5 nạn nhân đầu tiên vào Bệnh viện đa khoa Long An. Bệnh viện đa khoa Long An sơ cứu và chuyển gấp lên BV Chợ Rẫy. Đứa con nhỏ học lớp 1 anh cũng không kịp đi đón phải nhờ người đón hộ.





Một nạn nhân của vụ tai nạn tại Long An đang điều trị tại BV Chợ Rẫy

Anh Lợi cho biết, lúc đó các nạn nhân không có người thân nên anh đi theo cùng xe cấp cứu lên BV Chợ Rẫy, giữ tài sản (“điện thoại, ví tiền, dây chuyền…) của các nạn nhân, đợi đến khi người nhà các nạn nhân đến, anh bàn giao lại đầu đủ rồi mới xin đi nhờ xe về Bến Lức.

Anh Lợi tâm sự: Tôi chạy xe ôm tại Bến Lức lâu rồi, lần đầu thấy tai nạn kinh khủng như vậy. Lúc đó không còn nghĩ được gì, chỉ thấy giúp được ai thì giúp”.

 

Bạch Dương

LEAVE A REPLY