Chia sẻ bí quyết sửa ngực đẹp và an toàn nhất hiện...

Chia sẻ bí quyết sửa ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay

574
0
SHARE
sửa ngực đẹp

Sửa ngực đẹp là một trong những nhu cầu thẩm mỹ nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em. Cuộc sống ngày càng hiện đại và việc hoàn thiện vẻ ngoài trở nên vô cùng quan trọng, cần thiết.

Tại sao nên sửa ngực đẹp?

Tạo hóa sinh ra phụ nữ với vẻ ngoài khác biệt nhờ đôi gò bồng đào ấn tượng. Vòng một chính là bí quyết để phụ nữ có thể tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có dáng ngực đẹp, nhiều chị em chẳng may sở hữu vẻ ngoài nhỏ và thiếu đi sự cân đối cần thiết. Đó chính là lý do các công nghệ thẩm mỹ ra đời với tác dụng hoàn thiện vẻ ngoài cho phái đẹp.

Sửa ngực đẹp là nhu cầu quan trọng và cấp thiết của phụ nữ khi vòng một nhỏ. Phương pháp này có tác dụng cải thiện vẻ ngoài, giúp phái đẹp có được sự tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ bí quyết sửa ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay - hình 1
Vòng một nhỏ khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm

Vòng một đẹp còn là bí quyết giúp phụ nữ có được hôn nhân vững bền, thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, đây là “chìa khóa” để giữ lửa trong hôn nhân. Theo đó, đừng quên sửa ngực đẹp nếu chị em có dáng ngực thiếu ấn tượng.

Sửa ngực đẹp bằng phương pháp nào?

Có nhiều công nghệ thẩm mỹ tồn tại trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, muốn sửa ngực đẹp an toàn và có được vẻ ngoài tự nhiên, nhất định phải ứng dụng công nghệ nội soi.

Nâng ngực nội soi chính là bí quyết sửa ngực hiện đại, ứng dụng túi ngực cao cấp đưa vào trong dưới đường rạch siêu nhỏ ở chân ngực. Để làm nên thành công, phương pháp này có sự hỗ trợ của hệ thống camera với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần để hỗ trợ thao tác của bác sĩ chuyên khoa tiến hành.

Chia sẻ bí quyết sửa ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay - hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Kỹ thuật nâng ngực nội soi thực hiện theo phương pháp hạn chế xâm lấn, ít can thiệp vào bên trong. Theo đó, khách hàng thẩm mỹ có được dáng ngực tự nhiên theo như mong muốn của mình với thời gian ngắn, không có nhiều tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sửa ngực có cho con bú được không?

Vẫn còn rất nhiều chị em lo lắng về việc sau phẫu thuật nâng ngực sẽ xuất hiện những biến chứng, không thể thực hiện được chức năng cho con bú như trước đây. Theo đó, các chuyên gia cho rằng, sửa ngực không có bất cứ ảnh hưởng nào đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Bởi lẽ, đây là công nghệ sử dụng phương pháp nội soi đặt túi độn dưới cơ, không can thiệp đến tuyến sữa. Nhờ đó, dáng ngực có được vẻ ngoài đầy đặn và không can thiệp quá nhiều đến sức khỏe, chị em có thể duy trì thiên chức làm mẹ như bình thường.

Chia sẻ bí quyết sửa ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay - hình 3
Phẫu thuật nâng ngực vẫn có thể cho con bú như thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe

So với các phương pháp cũ, sửa ngực nội soi khá nhanh chóng và an toàn. Công nghệ này cam kết hiệu quả vững bền theo thời gian nhờ kỹ thuật ứng dụng hiện đại. Do đó, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về dáng ngực sau thẩm mỹ vì sẽ không có bất cứ tác động nào đến cơ thể.

Chia sẻ kinh nghiệm sửa ngực đẹp?

Chúng ta đều biết rằng, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp tương đối khó và phức tạp nên khách hàng cần phải nắm rõ những kinh  nghiệm thẩm mỹ quan trọng để thực hiện.

+ Lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn có hệ thống máy móc chất lượng

+ Có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

+ Ứng dụng túi nâng ngực an toàn và chất lượng

+ Thực hiện chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa sau khi thực hiện.

Hiện nay, khi có nhu cầu phẫu thuật sửa ngực đẹp, khách hàng đều tìm đến với Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc. Đây chính là đơn vị tiên phong ở Việt Nam đón đầu các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng.

Thế mạnh về nâng ngực tại Bệnh viện JW

Bệnh viện JW ứng dụng nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 hiện đại. Nhờ phương pháp này, khách hàng nâng ngực được đảm bảo quyền lợi. Bởi lẽ, túi nâng ngực Nano Chip giọt nước cấp chứng nhận về EC an toàn, có bề mặt nano mềm mại cùng túi ngực chắc chắn từ 7 lớp vỏ nên tránh được những sai lệch và va chạm từ bên ngoài. Đặc biệt, túi nâng ngực này còn có tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế của khách hàng, cam kết hiệu quả và an toàn vượt trội.

Chia sẻ bí quyết sửa ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay - hình 4
Công nghệ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 mới nhất

Có thể thấy, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW kinh nghiệm lâu năm, trực tiếp thăm khám và xem xét dáng ngực cho từng khách hàng. Nhờ sự tận tâm và tỉ mỉ trong suốt quá trình thực hiện, chị em có được dáng ngực cân đối như mong muốn.

Bệnh viện JW còn chủ trương ứng dụng hệ thống máy 3D Divina hiện đại có tác dụng lựa chọn size ngực phù hợp cho từng khách hàng theo cơ chế quét đám mây dựa vào số đo 3 vòng. Từ đó, dáng ngực sau phẫu thuật có đường nét cân đối, hài hòa, phù hợp với dáng người.

Chia sẻ bí quyết sửa ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay - hình 5
Khách hàng thực hiện thẩm mỹ ngực an toàn và có được vòng một quyến rũ tại JW
Chia sẻ bí quyết sửa ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay - hình 6
Sửa ngực đẹp tại JW giúp chị em tự tin, quyến rũ hơn trong cuộc sống

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW còn cam kết chất lượng thẩm mỹ vượt trội thông qua việc cấp cho mỗi khách hàng thẻ bảo hành trọn đời. Nhờ đó quyền lợi của mỗi người sẽ được đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ trong các trường hợp cần thiết.

Theo nhiều khách hàng, bí quyết sửa ngực đẹp chính là chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật.

LEAVE A REPLY