Sửa mũi lệch giá bao nhiêu? Các phương pháp sửa mũi lệch...

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu? Các phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả

1469
0
SHARE

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đã thực hiện nâng mũi được 3 tháng nhưng hiện nay mũi em có dấu hiệu lệch về bên trái. Em có trao đổi với bác sĩ từng phẫu thuật cho em và nhận được câu trả lời là sau khi sửa mũi phải mất 3 tháng để mũi ổn định. Đồng thời, em cũng thực hiện một số bài tập nhẹ để nắn chỉnh sống mũi. Tuy nhiên, em vẫn không thấy hiệu quả. Bác sĩ cho em hỏi giờ em muốn sửa mũi lệch có được không, phương pháp nào thì hiệu quả và sửa mũi lệch giá bao nhiêu? Em cảm ơn!

Trả lời:
Chào bạn! Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với các thắc mắc của bạn về sửa mũi lệch được không, phương pháp sửa mũi lệch hiệu quả và sửa mũi lệch giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra giải đáp sau:

Nguyên nhân mũi bị lệch
Trước khi đi vào trả lời các vấn đề trên, chúng ta cần tìm hiểu các nguyên nhân mũi bị lệch để có cách khắc phục phù hợp. Mũi lệch có 2 nguyên nhân chính là:

– Mũi lệch do bẩm sinh: Đây là trường hợp tự nhiên, sinh ra mũi đã bị vẹo vách ngăn, sụn vách ngăn lệch khiến mũi bị nghiêng về 1 bên gây ra hiện tượng nghẹt mũi, khó thở, mất thẩm mỹ.

– Mũi lệch do phẫu thuật: Trường hợp này có thể do sau khi nâng mũi không được chú ý giữ gìn, xảy ra va chạm mạnh hoặc do bác sĩ có tay nghề kém.

Sửa mũi tại bệnh viện JW – Cô gái người Singapore thay đổi hơn cả mong đợi

Các phương pháp sửa mũi lệch
Đối với mỗi trường hợp sẽ có một phương pháp sửa mũi riêng và bác sĩ là người có vai trò quan trọng trong việc thăm khám, tư vấn cho khách hàng một phương pháp hiệu quả nhất.

– Đối với trường hợp mũi lệch bẩm sinh
Với trường hợp này thì sử dụng phương pháp chỉnh sửa vách ngăn là hiệu quả nhất. Tùy theo sụn vách ngăn dài hay ngắn, lệch hay cong mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án xử lý.

– Trường hợp mũi bị lệch do phẫu thuật
Với trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ để lấy phần sụn cũ ra rồi lựa chọn miếng nâng mũi mới phù hợp và tiến hành cố định lại sống mũi.

BEFORE+AFTER 2

Kết quả trước – sau khi sửa mũi lệch tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, biện pháp chỉnh sửa mũi bị lệch được ưa chuộng và mang lại hiệu quả tối ưu nhất bởi công nghệ này có khả năng chỉnh sửa lại toàn diện cấu trúc mũi, mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?
Để tìm hiểu rõ hơn về sửa mũi lệch giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html
Với các tình trạng khác nhau mức giá sẽ có sự thay đổi.

LEAVE A REPLY