Quy trình thu gọn cánh mũi an toàn như thế nào?

Quy trình thu gọn cánh mũi an toàn như thế nào?

1388
0
SHARE

Cánh mũi to bè kém duyên chính là khuyết điểm lớn khiến nhiều chị em lo âu và tìm cách khắc phục. Khi lựa chọn phương pháp này, ai cũng thắc mắc quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện ra sao?

 

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào?

Không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, cánh mũi rộng còn là khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến người trong cuộc cảm thấy tự ti và xấu hổ. Đặc biệt, trong quan niệm về tướng số, người sở hữu cánh mũi rộng thường có đường công danh không suôn sẻ, phụ nữ lận đận trong chuyện tình duyên, tiền bạc không giữ được.

Thu gọn cánh mũi an toàn

Dù chưa biết những quan niệm trên có đúng không nhưng cánh mũi rộng chính là khuyết điểm lớn cần thay thế và loại bỏ, đó là lý do khách hàng quan tâm đến phương pháp cắt cánh mũi.

Quy trình thu gọn cánh mũi an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Thấu hiểu được nỗi lo cánh mũi rộng kém duyên của nhiều người, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi theo quy trình khép kín. Tại JW, phương pháp thu gọn cánh mũi đảm bảo tính an toàn cao, không xuất hiện đau đớn, không có tình trạng sẹo xấu, khắc phục hiệu quả khuyết điểm người thực hiện.

Theo đó, quy trình thu gọn cánh mũi như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ xem xét mức độ rộng của cánh mũi, dựa vào mong muốn của khách hàng mà có cách can thiệp sao cho cân đối, phù hợp.

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bao giờ khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe để phát hiện những bệnh lý khác và đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bước 3: Gây tê nhẹ và tiến hành thu gọn cánh mũi

Bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn, xác định chính xác phần cắt và sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không có sẹo xấu xuất hiện.

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài việc ứng dụng quy trình thu gọn cánh mũi an toàn, khách hàng khi thẩm mỹ tại JW còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung như:

+ Hạn chế tác động vào phần cánh mũi sau khi cắt

+ Không cho nước va trực tiếp vào cánh mũi sau khi thực hiện

Mũi đẹp sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

+ Kiêng ăn hải sản, thịt bò và những thực phẩm có tính kích ứng vết thương cao

+ Không chạy nhảy và tập thể dục nhiều

+ Uống thuốc và cắt chỉ đúng lịch trình bác sĩ đưa ra.

LEAVE A REPLY