Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra như thế...

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra như thế nào?

1318
0
SHARE
phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Rất nhiều người có dáng mũi đẹp nhưng không may mắc phải khuyết điểm đầu mũi to nên khiến chiếc mũi của họ kém duyên. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Từ đó, quy trình thực hiện kỹ thuật này diễn ra như thế nào đã được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra như thế nào?

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra như thế nào?

Hầu hết người châu Á có đặc điểm là cánh mũi dày, to, đầu mũi thô, không chỉ khiến gương mặt mất đi sự duyên dáng mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin của nhiều người. Hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để cải thiện khuyết điểm này.

Vậy, quy trình thu nhỏ đầu mũi này được thực hiện như thế nào để mang lại hiệu quả và sự thành công như mong đợi?

Bước 1: Thăm khám

phẫu-thuật-thu-nhỏ-đầu-mũi-2

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng đầu mũi của người thực hiện

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, xác định tình trạng đầu mũi rồi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất cho bạn. Đây là bước vô cùng quan trọng để định hướng phương pháp và hình dáng đầu mũi đẹp nhất với từng khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi đã xác định được phương pháp điều trị hợp lý, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo để đảm bảo chiếc mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Đây là bước không thể thiếu trong quy trình thu gọn đầu mũi.

Bước 4: Tiến hành thu gọn đầu mũi

Tùy theo hiện trạng của từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp thích hợp:

phẫu-thuật-thu-nhỏ-đầu-mũi-3

Tùy theo hiện trạng của từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp thích hợp

+ Với trường hợp đầu mũi to do sụn bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn để 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.

+ Với trường hợp đầu mũi to do mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp đầu mũi bớt to từ đó giúp đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa với gương mặt hơn.

+ Trường hợp đầu mũi to do cả hai nguyên nhân trên, bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 phương pháp đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và kết thúc quy trình thu nhỏ đầu mũi

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi chất lượng tại Bệnh viện JW

Là bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao, được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình, nhờ đó, các bác sĩ tại JW sẽ thực hiện đảm bảo an toàn và hiêu quả tối đa cho khách hàng.

phẫu-thuật-thu-nhỏ-đầu-mũi-4

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng giúp bác sĩ thao tác một cách chính xác. Chính vì thế không chỉ ngăn ngừa biến chứng mà còn duy trì hiêu quả lâu bền với thời gian.

phẫu-thuật-thu-nhỏ-đầu-mũi-5

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ thao tác một cách chính xác

Ưu điểm khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW:

+ Khắc phục hiệu quả đầu mũi thô, to bè từ đó tạo hình đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát cho gương mặt.

phẫu-thuật-thu-nhỏ-đầu-mũi-6

phẫu-thuật-thu-nhỏ-đầu-mũi-7

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại JW khắc phục hiệu quả đầu mũi thô, to bè từ đó tạo hình đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát cho gương mặt khách hàng

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo

+ Đảm bảo duy trì đầu mũi đẹp “không góc chết” dài lâu, không biến chứng.

LEAVE A REPLY