Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp

1188
0
SHARE

Khát khao sở hữu dáng mũi cao, ấn tượng và đẹp như các ngôi sao xứ sở Kim Chi đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm và thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, thắc mắc chung khi thực hiện đó chính là quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào, tại sao lại có được dáng mũi đẹp như vậy?

Tại sao phải là nâng mũi Hàn Quốc?

Xu hướng thẩm mỹ mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được các tín đồ Việt Nam lựa chọn và thực hiện trong nhiều năm qua. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này lại trở thành chuẩn của thẩm mỹ hiện đại. Thực chất, nâng mũi Hàn Quốc có nhiều phương pháp, mỗi loại sẽ cho ra một ưu điểm riêng. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ mũi của Hàn bao giờ cũng đảm bảo tính an toàn cao, giúp cho dáng mũi đẹp và thời gian duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp chiếc mũi có được tỉ lệ chuẩn sau thẩm mỹ

Trong rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc xuất hiện, khách hàng vẫn giữ vững niềm tin trọn vẹn dành cho công nghệ S line. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện tỉ mỉ, chính xác, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề lâu năm. Bởi lẽ, không đơn thuần là nâng cao sóng mũi, công nghệ S line còn có tác dụng chỉnh hình cấu trúc từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi theo tỉ lệ chuẩn nhất.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đẹp của Bệnh viện JW

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc, cũng là nơi đi đầu về thẩm mỹ mũi chuẩn đẹp và an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW chính thức đưa ra quy trình nâng mũi khép kín gồm 5 bước thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi tư vấn, lắng nghe ý kiến và nguyện vọng sau đó dựa vào từng tình trạng cụ thể mà ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đam bảo sức khỏe tốt cho quá trình thẩm mỹ là việc cần thiết, đó là lý do khách hàng sẽ được các bác sĩ JW thực hiện các xét nghiệm tổng quát cần thiết. Sau khi đảm bảo đủ sức khỏe, bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Quy trình nâng mũi an toàn tại JW

Bước 3: Tiền mê nhẹ và tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách dáng mũi, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Với những khuyết điểm khác, bác sĩ sẽ can thiệp và chỉnh hình phù hợp, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ cho thật sự an toàn.

Bác sĩ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Dáng mũi đẹp, cao, ấn tượng sau khi thực hiện theo quy trình nâng mũi khép kín của JW

Với quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn và khép kín JW đưa ra, hàng trăm khách hàng đã sở hữu được dáng mũi an toàn và chuẩn đẹp khi lựa chọn JW để thực hiện.

LEAVE A REPLY