Quy trình gọt mặt trái xoan chuẩn an toàn tại JW

Quy trình gọt mặt trái xoan chuẩn an toàn tại JW

1886
0
SHARE

Sở hữu gương mặt vuông, to và góc cạnh khiến nhiều người có cảm giác tự ti và muốn cải thiện nó bằng phương pháp gọt mặt trái xoan. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn công nghệ này, ai cũng thắc mắc không biết quy trình gọt mặt trái xoan được thực hiện như thế nào. Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn gọt mặt trái xoan

Ước mơ sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa và thanh tú, nhiều chị em đã chọn dùng kĩ thuật gọt mặt trái xoan khi sở hữu vẻ ngoài gương mặt không cân đối và như ý. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tạo hình khuôn mặt trái xoan giúp phái đẹp có được sự dịu dàng và ấn tượng hơn. Đặc biệt, gương mặt này mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, có tướng phú quý, giàu sang

Gọt mặt trái xoan giúp giải quyết những khiếm khuyết khác nhau của khuôn mặt, bao gồm:

+ Xương hàm to và lớn

+ Hạ xương gò má nếu quá cao và thiếu cân đối

Mô phỏng quá trình gọt mặt trái xoan

+ Thêm vật liệu độn hoặc trượt cằm nếu thấy cằm thiếu chiều dài

Tùy theo cấu trúc xương của mỗi khuôn mặt mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ can thiệp và gọt mặt trai xoan sao cho cân đối, ấn tượng nhất.

Quy trình gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và trao đổi với khách hàng để xác định cấu trúc xương và đưa ra biện pháp can thiệp phù hợp. Theo đó, khách hàng có thể nói ra mong muốn của mình khi giải phẫu để bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện như mong muốn

Bước 2: Tiến hành chụp X quang để xem cấu trúc xương và khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo rằng bạn đủ yêu cầu phẫu thuật, các bác sĩ sẽ trực tiếp chụp X quang và xem xét các chỉ số thể trạng, sau đó mới tiên hành phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín

Bước 3: Tiến hành hây mê nhẹ và phẫu thuật

Bác sĩ thẩm mỹ bắt đầu gọt xương hàm và khéo léo điều chỉnh dáng cằm kết hợp với việc hạ xương gò má để mang đến khuôn mặt trái xoan cân đối và hoàn thiện

Bước 4: Nghỉ ngơi, lưu trú lại Bệnh viện một đêm để kiểm tra sức khỏe và theo dõi tình hình

Bước 5: Uống thuốc, tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan

Quy trình gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội vơi thời gian thực hiện nhanh, an toàn khi thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

Khách hàng sẽ nhanh chóng có được gương mặt chuẩn đẹp với thời gian duy trì lâu dài khi thực hiện gọt mặt trái xoan an toàn tại JW.

LEAVE A REPLY