Quy trình gọt mặt Oval an toàn và chất lượng

Quy trình gọt mặt Oval an toàn và chất lượng

2098
0
SHARE

Mặt trái xoan hay được gọi là mặt Oval là khuôn mặt có đường nét thanh tú, cân đối, tạo nên sự nhẹ nhàng và phúc hậu cho người sở hữu. Rất nhiều người sở hữu khuôn mặt to và bè đã tìm kiếm về quy trình gọt mặt Oval an toàn để thực hiện với mong muốn cải tổ diện mạo cho mình.

Gọt mặt trái xoan được thực hiện ra sao?

Nếu như khách hàng đang lo lắng về gương mặt to bè góc cạnh của mình thì phẫu thuật khuôn mặt trái xoan chính là lựa chọn tốt để có được diện mạo mới ấn tượng. Thay bằng lo âu, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp này để thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ tiến hành quan sát tổng thể cấu trúc gương mặt, sử dụng máy CT3D chụp hình để nhìn nhận cấu trúc xương và từ đó đưa ra được hình thức can thiệp phù hợp. Nếu xương hàm to bè thì cần thực hiện thao tác cắt gọt để mang đến sự cân đối và hài hòa nhất sau khi thực hiện.

Xem thêm: Gọt mặt V line

Quy trình gọt mặt Oval chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Muốn thẩm mỹ khuôn mặt Oval an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao, khách hàng nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan chuẩn chất lượng. Theo đó, một quy trình gọt mặt trái xoan cần được thực hiện theo những bước sau

Các bác sĩ thực hiện gọt mặt trái xoan cho khách hàng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và đưa ra quy trình thẩm mỹ phù hợp

Bước 2: Chụp X quang và khám sức khỏe tổng quát

Để tiến hành phẫu thuật, khách hàng phải đảm bảo rằng mình đủ sức khỏe. Do đó, bác sĩ bao giờ cũng thăm khám và chụp X quang, khám sức khỏe tổng quát, nếu đủ điều kiện về sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật

Bước 3: tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ bắt đầu cắt gọt xương hàm, xương cằm, xương gò má theo đúng tỉ lệ chuẩn để cấu thành nên khuôn mặt Oval cân đối và ấn tượng. Quá trình thực hiện được diễn ra an toàn, tỉ mỉ và chính xác.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan

Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

Quy trình gọt mặt Oval chuẩn Hàn ở trên được Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng và mang đến gương mặt chuẩn đẹp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vì được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ chuyên khoa hàm mặt và sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại nên khách hàng bao giờ cũng sở hữu gương mặt trái xoan ấn tượng khi đến với JW.

LEAVE A REPLY