Quá nhiều lừa đảo ở ngành thẩm mỹ

Quá nhiều lừa đảo ở ngành thẩm mỹ

2387
0
SHARE

Theo Bộ Y tế, tại TP HCM, mỗi năm có khoảng 5.000 phụ nữ thực hiện phẫu thuật nâng ngực; các tỉnh, thành phố khác chưa có thống kê nhưng ước tính nhu cầu này là không nhỏ.

khi-phau-thuat-tham-my-thanh-tham-hoa-2
Tiền mất tật mang khi ham rẻ

Chưa tính đến các ca phẫu thuật nâng mũi hỏng, độn cằm, cắt mí…

Con số trên vẫn quá cao so với số tiền khách hàng phải trả cho các ca phẫu thuật. Vậy nguyên nhân do đâu, không phải chính chúng ta đang bị đánh lừa !?

Vâng đúng thế các quảng cáo thì nhan nhảng mà trên mạng chúng ta không thể kiểm nghiệm điều gì. Vào trang web toàn là những lời hoa mỹ mà không thể đưa ra các chứng chỉ cũng như các văn bản thừa nhận từ bộ y tế.

Vậy làm sao đẻ phân biệt đâu là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, thật sự rất rất khó.

Nhưng các bạn có thể tham khảo 1 số cách sau đây:

  1. Giá không phải tất cả, có thể mắc hơn các nơi khác nhưng tiền nào của nấy. Dịch vụ cao cấp, bác sĩ tay nghề cao, bệnh viện danh tiếng thì có cai giá của nó.
  2. Cam kết bảo hành, đây là điều các thẩm mỹ viện luôn tìm cách chối bỏ nếu xảy ra vấn đề
  3. Hãy là một người tỉnh táo trước những quảng cáo, và kiểm tra xem trên mạng hiện đã có phốt nào hay chưa. Và kiểm tra xem có phải là đối thủ chơi xấu nơi ấy hay không. Vì các bệnh viện lớn hay bị các đối thủ nhỏ chơi xấu.
  4. Tìm hiểu tay nghề bác sĩ, đối với các bệnh viện lớn. Danh tiếng bác sĩ chúng ta có thể dễ dàng tìm trên mạng .

Tham khảo các bước tiến hành phẫu thuật trên mạng, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thậm chí còn tổ chức live tream ca mổ. Thật sự mà nói thì rất tự tin mới có thể làm vậy.
Bên trên là những chia sẽ rất thật từ chúng tôi để các bạn có thể tỉnh táo hơn với các cám dỗ, đặc biệt là các thẩm mỹ viện sẵn sàng chơi giá sock. Nhưng không quan tâm đến hậu quả, thẩm mỹ cũng thuộc ngành y nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều trường hợp. Lương y nhưng… không từ mẫu.

Vào các bài sau chúng tôi sẽ lắng sẽ đào sau vào vấn đề phẫu thuật nâng ngực, rất mong được sự hồi âm để chúng tôi có thể giải đáp thêm các thắc mắc của các bạn.

thammyhanquoc.vn

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

LEAVE A REPLY