Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

1839
0
SHARE

Cánh mũi rộng, dáng mũi thô là một trong những khuyết điểm lớn trên gương mặt mà khách hàng luôn lo lắng. Do đó, thu gọn cánh mũi chính là phương pháp an toàn khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Như chúng ta đã biết, khuyết điểm cánh mũi rộng khiến người mắc phải cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Chưa kể, nó còn là một dấu hiệu nhận thấy tướng số không tốt ở phụ nữ. Nhiều quan niệm cho rằng cánh mũi rộng thường khiến gia đình tan hoang, làm ăn không tốt, tiền của bị đi ra ngoài nhiều.

Theo đó, khuyết điểm cánh mũi rộng được khắc phục bằng cách thu gọn cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà phương pháp này sẽ được ứng dụng phù hợp.

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp S  line

Đối với trường hợp mũi đã có độ cao và đẹp sẵn, chỉ có khuyết điểm duy nhất là cánh mũi rộng thì bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt cánh mũi an toàn theo đúng tỉ lệ chuẩn. Sau đó, đường cắt cánh mũi sẽ nhích lên phía phần mũi một xíu để hạn chế tình trạng sẹo xấu co kéo và xuất hiện ở phần ngã ba.

Cắt cánh mũi để thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi

Đối với trường hợp cánh mũi rộng và dáng mũi xấu, khách hàng có thể thực hiện phương pháp S line toàn diện. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách để nâng cao dáng mũi, khắc phục cánh mũi rộng và kém duyên một cách hiệu quả, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nên thu gọn cánh mũi ở đâu?

Nỗi lo của khách hàng khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi chính là sự xuất hiện của sẹo xấu và những biến chứng không mong muốn. Do đó, khi lựa chọn và thực hiện thẩm mỹ, khách hàng bao giờ cũng cẩn trọng, tìm kiếm địa điểm thật uy tín và chất lượng để thực hiện.

nâng mũi s line

JW là địa điểm thu gọn cánh mũi an toàn có chuyên gia Hàn Quốc hỗ trợ

Tại Việt Nam, Bệnh việ thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi được khách hàng quan tâm, trao gửi niềm tin khi thẩm mỹ mũi. Đây là địa điểm ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thẩm mỹ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

JW là đơn vị thẩm mỹ nói không với biến chứng và sẹo xấu khi thực hiện thu gọn cánh mũi. Bởi lẽ, các bác sĩ tại đây có nguyên tắc riêng khi thực hiện thẩm mỹ. Theo đó, thay bằng cắt cánh mũi quá nhiều,JW sẽ chủ trương đo đạc và cắt theo đúng tỉ lệ chuẩn. Hơn hết, để hạn chế sẹo xấu khi thực hiện, bác sĩ chủ trương không cắt phần giao giữa cánh mũi và nền mặt mà sẽ nhích lên phía trên khoảng 1mm để không diễn ra sự co kéo sẹo xấu.

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn tại JW

Do đó, khi thu gọn cánh mũi tại đây, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, chiếc mũi đẹp với thời gian hồi phục nhanh và tồn tại lâu dài trên cơ thể.

LEAVE A REPLY