Phương pháp nâng ngực túi Nano Chip – Nguyên tắc khi thực...

Phương pháp nâng ngực túi Nano Chip – Nguyên tắc khi thực hiện

1897
0
SHARE

Vòng 1 được xem là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho phụ nữ. Không chỉ thể hiện chức năng làm mẹ, nó còn giúp chị em trông quyến rũ và ấn tượng hơn với phái mạnh. Do đó, khi chẳng may hạn chế về vòng 1, phái đẹp tìm kiếm và ứng dụng phương pháp nâng ngực túi Nano Chip.

Túi Nano Chip có gì tốt?

Ứng dụng và thực hiện phương pháp nâng ngực túi Nan Chip, nhiều chị em còn phân vân chẳng biết loại túi này có ưu điểm gì mà được quan tâm đến vậy. Thực chất, đây là loại túi ngực chất lượng của hãng Motiva sản xuất có sự dẻo dai, chắc chắn với bề mặt nano mềm mại. Túi ngực này được trang bị bởi 7 lớp vỏ chắc chắn, có con chip thông minh lưu trữ những thông số quan trọng như ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện…nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Túi Nano Chip có thể voặn xoắn dáng ngực tự nhiên 

Điểm đặc biệt của túi ngực Nano Chip chính là có độ tương thích cao với cơ thể, không làm mất cảm giác sau khi thẩm mỹ và giúp chuyện vợ chồng được thăng hoa hơn.

Nguyên tắc nâng ngực Nano Chip.

Muốn nâng ngực túi Nano chuẩn đẹp và có được thời gian duy trì lâu dài cần thực hiện đúng những nguyên tắc như:

+ Sử dụng phương pháp nội soi: Phương pháp này có tác dụng đưa túi Nano Chip vào trong nhanh chóng thông qua đường gấp nách siêu nhỏ dưới sự phóng đại lên gấp 10 lần của thiết bị nội soi cùng vật dụng hỗ trợ để có được dáng ngực tự nhiên và cân đối. Phương pháp nội soi thực hiện theo tiêu chí hạn chế xâm lấn và tác động, không gây đau đớn nhiều khi thực hiện, không xuất hiện biến chứng thẩm mỹ.

Phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng ống đưa túi vào trong đơn giản và tiện lợi

+ Ứng dụng máy 3D: Tại Việt Nam, muốn sử dụng phương pháp nâng ngực túi Nano Chip thì cần phải kết hợp với máy 3D Divina. Bởi lẽ, loại máy này có tính năng phát hiện sự bất cân đối trong dáng ngực. Ngoài ra, nó còn mang đến tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ với độ chính xác cao, hỗ trợ khách hàng lựa chọn size ngực dựa theo số đo 3 vòng và cân nặng của mỗi người để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, an toàn nhất, phù hợp nhất.

Máy 3D chuyến sâu mô phỏng hình dáng trước và sau khi nâng ngực

+ Phương pháp nâng ngực túi Nano Chip khó, cần có chuyên gia thẩm mỹ ngực trực tiếp thực hiện. Đó là lý do khách hàng bao giờ cũng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thẩm mỹ. Bởi nơi đây có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva.

Khách hàng sau khi nâng ngực tại JW

Có thể nói, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi nâng ngực an toàn, ứng dụng thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng, hỗ trợ người thực hiện có được dáng ngực đẹp tự nhiên và tính an toàn cao  sau thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY