Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hot nhất 2017

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hot nhất 2017

1207
0
SHARE

Sự xuất hiện của công nghệ S line toàn diện đã phá mỡ hết mọi quy tắc và định kiến khi thẩm mỹ mũi, giúp khách hàng có được dáng mũi chữ S mềm lại với vẻ đẹp hoàn hảo. Có thể nói, đây chính là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chất lượng, an toàn nhất mà tín đồ thẩm mỹ nên thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

phương pháp nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi S line an toàn- Bí quyết cho dáng mũi chuẩn đẹp

Dáng mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè thiếu cân đối sẽ được chỉnh sửa, khắc phục toàn diện với công nghệ S line. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn.

Bởi lẽ, thay bằng đơn độc sử dụng sụn nhân tạo như những phương pháp cũ, công nghệ S line cải tiến và tạo sự mới lạ hơn bằng cách chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau. Theo đó, 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân chất lượng, 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao lên bằng sụn nhân tạo chất lượng, can thiệp từ đầu mũi đến chân mũi, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm nhỏ nhất.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line

Chuẩn của chiếc mũi S line đẹp chính là có độ cao thanh tú, đầu mũi có được vẻ đẹp thon gọn, dáng mũi cân đối và tự nhiên, mang lại cho người thực hiện một gương mặt ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

JW – Địa điểm vàng nâng mũi Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chất lượng, được chuyển giao công nghệ theo cơ chế nhượng quyền chính thức, có sự hỗ trợ đắt lực của TS.BS Man Koon Suh.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

JW chủ trương nâng mũi Hàn Quốc theo nguyên tắc an toàn. Khi thực hiện thẩm mỹ bao giờ cũng được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thăm khám. Sau đó, khách hàng được ứng dụng kỹ thuật phù hợp, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng, chính tay các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Nguyên tắc khi nâng mũi Hàn Quốc tại JW chính là không nâng mũi quá cao, dáng mũi phải có được vẻ đẹp cân đối vơi tổng thể gương mặt. Thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ có được chiếc mũi an toàn với thời gian duy trì lâu dài, không xuất hiện đau đớn, không lo lắng về biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Có thể nói, JW chính là địa điểm vàng để khách hàng lựa chọn và thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn.

LEAVE A REPLY