Phương pháp lấy mỡ bọng mắt – Bí quyết trẻ hóa đôi...

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt – Bí quyết trẻ hóa đôi mắt

1646
0
SHARE

Mỡ bọng mắt tồn tại và xuất hiện nhiều khiến đôi mắt trở nên vô hồn, xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa và già nua. Khi gặp phải tình trạng này, phương pháp lấy mỡ bọng mắt cần được ứng dụng để khắc phục hiệu quả những lo âu ấy.

Mỡ bọng mắt tồn tại do đâu?

Có rất nhiều nghiên cứu khác nhau thông qua sự xuất hiện của mỡ bọng mắt. Theo các chuyên mỡ bọng mắt được xếp vào danh sách một trong những khuyết điểm khó loại, có thể do bẩm sinh, có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân như

+ Do thiếu ngủ, thức khuya

+ Áp lực và căng thẳng trong cuộc sống

+ Mệt mỏi, sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều

+ Chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt không đúng cách

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Mỡ bọng mắt xuất hiện tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó là nguyên nhân chính khiến gương mặt kém sắc. Người xuất hiện mỡ bọng mắt có dấu hiệu già nua, mệt mỏi, tự ti khi xuất hiện trước đám đông.

Do đó, lấy mỡ bọng mắt là một trong những lựa chọn cần thiết giúp chúng ta khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên. Phương pháp này được xem là tiểu phẫu đơn giản.

Công nghệ lấy mỡ bọng mắt an toàn

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được xem là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Khi đó, để thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, xem xét tình trạng mỡ bọng mắt của mỗi người. Tiếp đến sẽ tiến hành rạch một đường mổ siêu nhỏ trùng với đường nếp mắt dưới sau đó lấy hết da dư, mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Ưu điểm lớn của phương pháp lấy mỡ bọng mắt là thời gian thực hiện nhanh chóng, tầm 30 phút. Công nghệ này mang đến sự an toàn cao, không đau đớn khi thực hiện, không xuất hiện sẹo xấu và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Đặc biệt, nếu như những phương pháp thẩm mỹ khác cần thời gian nghỉ dưỡng lâu thì phương pháp này có thể ra về trong ngày, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm vàng cho khách hàng thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt. Bởi nơi đây có hệ thống máy móc hiện đại, cũng là địa điểm có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Lấy mỡ bọng mắt tại JW

Lo lắng về đôi mắt già nua, lão hóa, mỡ bọng mắt tồn tại nhiều sẽ nhanh chóng được khắc phục với công nghệ lấy bọng mắt mỡ an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY