Phương pháp gọt mặt trái xoan thực hiện như thế nào?

Phương pháp gọt mặt trái xoan thực hiện như thế nào?

2153
0
SHARE

Sinh ra trên đời, ai cũng mong muốn có được gương mặt đẹp để có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu chẳng may sở hữu mặt to bè với cấu trúc xương thô thì cũng đừng lo lắng quá nhiều, phương pháp gọt mặt trái xoan sẽ giúp khách hàng khắc phục hiệu quả.

Gọt mặt trái xoan như thế nào?

Trái xoan là khuôn mặt chuẩn được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Đó là tiêu chuẩn của vẻ đẹp thanh tú, tạo nên đường nét cân đối, hài hòa trên gương mặt.

Khuôn mặt trái xoan được cấu tạo dựa trên sự uyển chuyển, không quá to cũng không quá nhỏ, các đường nét thanh tú, nhẹ nhàng, thể hiện được tính cách hiền dịu của người sở hữu.

Chuẩn của gương mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan có phần xương cằm và xương hàm tạo nên vòng cung nhẹ nhàng, không góc cạnh, tạo nên sự quyến rũ.

Phẫu thuật mặt trái xoan như thế nào?

Như chúng ta đã biết, phương pháp gọt mặt trái xoan thường được ứng dụng trong những trường hợp cung xương hàm to, bạnh, thô cứng với cấu trúc phức tạp. Để ứng dụng và thực hiện công nghệ này, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp phân tích cấu trúc xương thông qua máy CT3D hiện đại.

Cần ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại khi gọt mặt trái xoan

Theo đó, với cấu trúc xương to và bạnh, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp xương hàm, xương cằm, xương cạnh ngang. Đôi lúc để kết quả thẩm mỹ hiêu quả cao và đúng chuẩn gương mặt oval, bác sĩ có thể kết hợp nâng hoặc hạ gò má cho cân đối, phù hợp.

Kỹ thuật gọt mặt trái xoan cần được thực hiện sao cho cân đối, phù hợp để gương mặt sau khi thẩm mỹ có được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Gọt mặt trái xoan ở đâu?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện gọt mặt trái xoan nhưng còn phân vân chưa biết địa điểm thực hiện. Đây là ca thẩm mỹ khó, tác động trực tiếp đến cấu trúc xương, cần thận trọng khi tìm kiếm nơi thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa tại JW

Tại Việt Nam, duy chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm mà khách hàng nên ứng dụng phương pháp gọt mặt V line. Bởi lẽ, đây là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của JW là những người có kinh nghiệm lâu năm, từng được tu nghiệp tại Hàn Quốc, thực hiện thẩm mỹ cho nhiều trường hợp khác nhau.

màng tế bào PRP được ứng dụng khi gọt mặt trái xoan

JW còn nghiên cứu và ứng dụng màng tế bào PRP trong ca phẫu thuật gọt mặt. Đây là màng tế bào hiện đại được lấy từ máu tự thân, thông qua hệ thống máy ly tâm và sau đó ứng dụng trong phẫu thuật gọt mặt với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng xuất hiện.

Trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại JW

Lựa chọn và ứng dụng phương pháp gọt mặt trái xoan tại JW, khách hàng sẽ có được vẻ ngoài ấn tượng như mong ước.

LEAVE A REPLY