Phun xăm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên và ấn tượng

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên và ấn tượng

1286
0
SHARE

Giúp đôi mắt to tròn, tạo viền mắt đẹp và ấn tượng chính là những ưu điểm nổi bật của công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc hiện đại. Phương pháp này hiện đang được các tín đồ thẩm mỹ Việt quan tâm và thực hiện nhiều trong thời gian qua.

Phun xăm mí mắt là kỹ thuật tạo đường mí sắc nét bằng dụng cụ phun xăm hiện đại với kỹ thuật vi chạm an toàn. Bằng việc sử dụng kỹ thuật phun ổn định và đầu kim có kích thước siêu nhỏ, phương pháp này tạo nên những đôi mắt đẹp, ấn tượng.

Ưu điểm của phương pháp phun xăm mí mắt

Tạo đôi mắt mới to tròn với vẻ đẹp tự nhiên: kỹ thuật phun xăm mí mắt sẽ giúp dáng mí của khách hàng có màu sắc ấn tượng hơn, tạo nên điểm sắc nét, góp phần giúp mắt to và rõ hơn bình thường.

Mực xăm an toàn: Phương pháp phun xăm mí mắt có tác động đến phần mí trên nên thường được ứng dụng loại mực xăm chất lượng, đảm bảo tính an toàn cao để thực hiện.

Mô Phỏng quá trình phun xăm mí mắt

Không đau đớn và ảnh hưởng đến mắt: Quá trình phun xăm mí mắt được diễn ra tương đối nhanh  chóng. Hơn nữa, phương pháp này chỉ tác động vào lớp thượng bì, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến vùng mắt. Sau khi phun xăm, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, tính thẩm mỹ được thấy rõ ràng sau khi ứng dụng.

Phun xăm mí mắt ở đâu chất lượng

Vip Beauty Center của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng kỹ thuật phun xăm mí mắt hiện đại, công nghệ tại JW được chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại và chuyên dụng.

Chuyên viên thực hiện phun xăm mí mắt cho khách hàng

Phun xăm mí mắt chất lượng được thực hiện theo từng trường hợp cụ thể. Dựa vào đôi mắt của khách hàng mà các chuyên gia sẽ ứng dụng việc phun xăm chất lượng, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

Kết quả sau khi phun xăm mí mắt chất lượng

Lo lắng thường gặp của tín đồ thẩm mỹ đó chính là đau đớn và sẹo xấu khi ứng dụng phương pháp phun xăm mí mắt. Tại JW, tất cả những nỗi lo ấy sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ hiện đại cùng sự tận tâm, trách nhiệm của các chuyên viên phun xăm, đảm bảo mang đến đường mí có màu sắc ấn tượng, giúp mắt thêm to rõ và cân đối.

Bài viết được lấy từ nguồn: thẩm mỹ viện uy tín ( thammyvienuytin.vn )

LEAVE A REPLY