Phẫu thuật treo chân mày nội soi 4X có gì khác biệt?

Phẫu thuật treo chân mày nội soi 4X có gì khác biệt?

1148
0
SHARE

Cũng tiến hành thực hiện bằng cách nâng cung chân mày lên cao, khắc phục những lão hóa xuất hiện. Tuy nhiên, phẫu thuật treo chân mày nội soi 4X lại được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn và yêu mến. Vậy, điểm khác biệt của phương pháp này là gì?

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X có gì?

Lão hóa là quá trình tất yếu diễn ra trên cơ thể. Trong đó, thời gian, tuổi tác đã vô tình cướp đi nét xuân trên đôi mắt và cung chân mày, khiến chúng trở nên già nua kém duyên, thiếu ấn tượng.

Treo chân mày nội soi 4X tác động nhiều điểm trên giương mặt

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X ra đời đã khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt. Công nghệ này được thực hiện bằng cách nâng cung chân mày lên cao, sử dụng màng sinh học cố định da đầu vào xương sọ để ngăn ngừa lão hóa xuất hiện lại, xóa tan những lão hóa ở vùng mắt với 4 tác động hiệu quả:

+ Xóa nhanh những chảy xệ xuất hiện vùng mắt

+ Xóa nếp nhăn trán

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa vết chân chim tồn tại ở mắt và đuôi chân mày

Hiệu quả tác động của treo chân mày nội soi 

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X mang đến nhiều sự tác động, giúp gương mặt trẻ trung và ấn tượng hơn, khắc phục hiệu quả những lão hóa xuất hiện, đây chính là điểm đột phá của phương pháp này so với những cách treo chân mày cũ.

Màng sinh học được ứng dụng trong treo chân mày nội soi 4X

Phẫu thuật treo chân mày nội soi 4X độc quyền tại JW

Tại Việt Nam, sự xuất hiện của công nghệ treo chân mày nội soi 4X mang đến nhiều bước đột phá, giúp khách hàng có thể thay đổi toàn diện những lão hóa trên gương mặt. Phương pháp này là công nghệ độc quyền được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi.

Quá trình treo chân mày nội soi 4X an toàn sử dụng hệ thống nội soi Full HD

Phương pháp treo chân mày nội soi tại đây ứng dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hơn hết, phương pháp này còn có sự hỗ trợ của hệ thống nội soi Full HD có tác dụng phóng đại quá trình thực hiện, hỗ trợ bác sĩ thực hiện thao tác nhanh chóng và chính xác cao.

Tại JW, quá trình treo chân mày nội soi 4X được thực hiện an toàn dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Phương pháp này đảm bảo tính an toàn cao, thời gian duy trì trọn đời, mang đến gương mặt trẻ trung toàn diện sau thẩm mỹ.

Trước và sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Phẫu thuật treo chân mày nội soi 4X tại JW chính là lựa chọn vàng cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

LEAVE A REPLY