Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay biến chứng...

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

1379
0
SHARE
phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ được tiến hành theo hai hình thức là cắt và cuộn cánh mũi, nhằm giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to bè trở nên thon gọn. Bên cạnh nhu cầu làm đẹp thì vẫn còn rất nhiều người lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay biến chứng gì không? Lời giải đáp sẽ được tiết lộ qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Phương pháp thu gọn cánh mũi là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhằm thu nhỏ cánh mũi, khắc phục khuyết điểm mũi to bè, kém thẩm mỹ. Với kỹ thuật, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên nhanh chóng.

Để thu gọn cánh mũi đẹp, yếu tố chính xác rất quan trọng nhằm tạo ra sự cân đối cho hai bên cánh mũi. Cho dáng mũi hình chữ A cân đối với các đường nét của khuôn mặt tránh tình trạng cánh mũi bị lệch hoặc quá hẹp.

phẫu-thuật-thu-gọn-cánh-mũi-2

Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng hai kỹ thuật là cắt (trên) và cuộn cánh mũi (dưới)

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ cắt một phần cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi vào trong. Sau cùng, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, siêu mảnh không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW đã và đang áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ chuẩn Hàn Quốc, được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Do đó, hạn chế xâm lấn, cắt rạch, vết thương mau lành, không hề ảnh hưởng đến chức năng khướu giác và những bộ phận khác.

phẫu-thuật-thu-gọn-cánh-mũi-3

Tình trạng cánh mũi to bè từ khách hàng đã được khắc phục hiêu quả mà không ảnh hưởng gì đến chức năng khướu giác

phẫu-thuật-thu-gọn-cánh-mũi-4

Khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW mà không hề gặp phải biến chứng hậu phẫu nào

JW được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chính vì thế, khi đến với JW, bạn không cần lo lắng đến kết quả thu gọn cánh mũi cũng như sự an toàn của ca phẫu thuật .

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW không có ảnh hưởng hay để lại biến chứng hậu phẫu. Bởi phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật.

phẫu-thuật-thu-gọn-cánh-mũi-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Ngoài ra, JW còn có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ bác sĩ thực hiện các công đoạn một cách chính xác. Nhờ đó, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng sau thẩm mỹ.

phẫu-thuật-thu-gọn-cánh-mũi-6

JW có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ bác sĩ thực hiện các công đoạn một cách chính xác

Nếu bạn đang có nhu cầu thu gọn cánh mũi một cách an toàn, hãy đến với chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, mang đến cho bạn dáng mũi thon gọn như ý.

LEAVE A REPLY