Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất?

583
0
SHARE
phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu

Nhu cầu cải tổ và nâng cấp vòng 1 của chị em ngày một tăng cao. Do đó, ai cũng quan tâm đến thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt và an toàn? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết.

Nâng ngực bằng phương pháp nào?

Có nhiều công nghệ nâng ngực xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn tối ưu nhất cho những tín đồ thẩm mỹ đó chính là ứng dụng phương pháp nội soi an toàn.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được tin yêu bởi đây là công nghệ sử dụng hệ thống camera và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình đặt túi. Thông qua đường mổ nhỏ ở chân ngực, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn vào trong nhờ camera phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp thao tác của bác sĩ nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, an toàn. Việc đặt túi ngực vào trong đúng chỗ, cân đối và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến các bộ phận khác, hỗ trợ quá trình định hình ngực hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất - hình 1
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi có tính an toàn cao vì kỹ thuật này ứng dụng nguyên tắc ít xâm lấn, hạn chế có sự tác động vào cơ thể, giúp dáng ngực cân đối ngay sau khi thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Tính an toàn luôn là một trong những vấn đề khiến khách hàng cảm thấy lăn tăn và lo âu khi thẩm mỹ. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các phương pháp nâng ngực đã ra đời. Ngày nay, làm đẹp cần gắn liền với vấn đề an toàn và đây cũng là lý do các máy móc hiện đại cùng tiêu chuẩn thẩm mỹ tăng cao trong nhiều năm qua.

Phẫu thuật nâng ngực có tính an toàn cao hay không sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật và địa chỉ thẩm mỹ khách hàng lựa chọn. Tìm một nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm kết hợp kỹ thuật an toàn và hệ thống máy móc hiện đại thì chắc chắn quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra thành công, có tính an toàn cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất - hình 2
Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa

Hơn thế nữa, tính an toàn của phẫu thuật sẽ còn phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc hậu phẫu của từng khách hàng. Theo đó, chăm sóc đúng hướng dẫn của bá sĩ, ăn uống điều độ, vận động nhẹ nhàng thì dáng ngực sau khi nâng sẽ có được kết quả như mong muốn.

Ngược lại, chọn nơi thẩm mỹ không uy tín và ứng dụng không đúng quy trình thì rất có thể những biến chứng xấu sẽ tồn tại làm nhiễm trùng, hoại tử, dẫn đến mất cảm giác trong chuyện vợ chồng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền

Chi phí nâng ngực sẽ là sự tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau như:

+  Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề thế nào?

+ Túi ngực ứng dụng ra sao?

+ Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng không?

Tất cả những yếu tố trên sẽ quyết định đến chi phí nâng ngực. Có lẽ vì điều này mà mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức phí không giống nhau.

Thực tế, để nâng ngực an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, khách hàng cần đến và lựa chọn những địa chỉ tin cậy, lắng nghe chia sẻ thực của khách hàng thay bằng chọn lựa thông qua giá cả.

Tham khảo mức chi phí thông qua bảng giá TẠI ĐÂY

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ phẫu thuật nâng ngực xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ tiên phong có ứng dụng kỹ thuật nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0.

Đón đầu xu hướng nâng ngực hiện đại, phương pháp Nano Chip giọt nước 4.0 có nhiều ưu điểm khác biệt, cụ thể như:

+  Tính an toàn vượt trội: Túi Nano Chip giọt nước 4.0 đạt chứng nhận EC với tính an toàn cao, đây là dòng túi ngực cao cấp nhất của hãng Motiva đáp ứng tính an toàn, thỏa đáng tính thẩm mỹ…

+ Bề mặt túi mềm mại cam kết không co thắt bao xơ: Túi ngực Nano Chip giọt nước có cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ với bề mặt Nano mềm mại cùng con chip siêu thông minh với tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng. Chưa kể, loại túi ngực này có khả năng bám dính tốt, không co thắt bao xơ khi nâng ngực.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất - hình 3
Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano Chip giọt nước

+ Thay đổi hình dáng ngực linh hoạt theo tư thế của từng khách hàng. Khi đứng, túi có hình giọt nước và khi nằm túi luân chuyển sang hình tròn tự nhiên như ý. Nhờ đó mà ngực sau khi nâng có độ mềm mại tự nhiên cao.

+ Sở hữu con chip siêu thông minh: Nhờ có khả năng lưu trữ 15 thông số quan trọng nên phương pháp nâng ngực túi giọt nước 4.0 giúp khách hàng có thể kiểm tra được tình hình dáng ngực sau khi nâng.

Quá trình ứng dụng hệ thống máy 3D để khách hàng có được dáng ngực mô phỏng chính xác

Ngoài những ưu thế trên, nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 tại JW còn được ứng dụng hệ thống máy 3D Divina với tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn size ngực vừa vặn thông qua hệ thống quét của máy 3D, nhờ đó mà dáng ngực sau thẩm mỹ có sự hài hòa với cơ thể.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất - hình 4

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất - hình 5
Dáng ngực cân đối và quyến rũ sau khi ứng dụng công nghệ Nano Chip giọt nước 4.0 tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời chính xác cho thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất mà khách hàng đang tìm kiếm mỗi ngày.

LEAVE A REPLY