Phẫu thuật ngực đẹp như thế nào?

Phẫu thuật ngực đẹp như thế nào?

643
0
SHARE
phẫu thuật ngực đẹp

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ có tác dụng làm tăng size vòng một nhanh chóng, trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy phẫu thuật ngực đẹp ở đâu an toàn và chất lượng, chúng ta cùng tham khảo những thông tin của bài viết.

Tại sao phải can thiệp thẩm mỹ ngực?

Tạo hóa đã sinh ra phụ nữ và ưu ái cho họ với cái tên là “Phái đẹp”. Theo đó, mỗi chị em đều sở hữu đôi gò bồng đào ấn tượng để thực hiện thiên chức làm mẹ và quyến rũ so với người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu vòng một đầy đặn. Có nhiều người chẳng may sở hữu bộ ngực nhỏ, lép. Đây chính là khuyết điểm gây nên mặc cảm và tự ti cho nhiều người. Đo dó, phẫu thuật thẩm mỹ ngực chính là lựa chọn không thể bỏ qua, đây là phương pháp giúp chị em có dáng ngực căng tròn và đầy đặn như mong muốn.

Phẫu thuật ngực đẹp như thế nào- hình 1
Dáng ngực lép khiến chị em cảm thấy lo lắng và mặc cảm, làm cho chị em cảm thấy tự ti trước mọi người.

Phương pháp nâng ngực mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng thẩm mỹ. Từ những hạn chế về dáng ngực thấp và nhỏ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp nâng cấp để vòng một tự nhiên như thật.

Tiêu chuẩn để có bộ ngực đẹp

Có khá nhiều tiêu chuẩn đánh giá bộ ngực đẹp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, một dáng ngực được gọi là đẹpvà ấn tượng cần có sự hội tụ của những yếu tố khác nhau như:

+  Dáng ngực tròn đầy tự nhiên

+ Đầu vú, núm vú cần có sự cân đối với tổng thể

+ Ngực căng tròn săn chắc không có sực chảy xệ

+ Kích thước ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng và dáng người của từng khách hàng.

Phẫu thuật ngực đẹp như thế nào- hình 2
Dáng ngực đẹp cần có sự cân đối và vừa vặn với cơ thể

Có nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá bộ ngực đẹp. Trong đó, chúng ta cần dựa theo những ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ để từ đó hoàn thiện vẻ ngoài đúng mong muốn.

Phẫu thuật ngực đẹp bằng cách nào?

Mặc cảm về số đo vòng một hạn chế, không ít phụ nữ đã tìm đến các phương pháp nâng ngực với mong muốn được thay đổi và cải tổ. Theo đó, công nghệ nâng ngực nội soi đã ra đời nhằm đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng thẩm mỹ.

Lần đầu tiên, một công nghệ nâng ngực thực hiện theo cơ chế không xâm lấn quá nhiều vào bên trong và chỉ thực hiện đường rạch nhỏ để đưa túi độn vào trong. Sở dĩ làm được điều này là có sự hỗ trợ của hệ thống máy camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại cấu trúc của thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho bác sĩ can thiệp thẩm mỹ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Phẫu thuật ngực đẹp như thế nào- hình 3
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn và chuẩn đẹp

Ưu điểm lớn nhất của nâng ngực nội soi chính là không tác động đến tuyến sữa. Do đó, sau thẩm mỹ chị em vẫn thực hiện chức năng cho con bú bình thường mà không có ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Lựa chọn nâng ngực nội soi an toàn và ứng dụng đúng quy trình thẩm mỹ khéo kín, chị em sẽ có được dáng ngực đầy đặn tự nhiên như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực có đau không?

Lo lắng về đau đớn cũng như những biến chứng xấu có thể xuất hiện đã làm không ít chị em ngần ngại khi thẩm mỹ ngực. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bất cứ một phương pháp nào cũng có tính hai mặt của nó.

Phẫu thuật ngực đẹp như thế nào- hình 4
Nâng ngực không đau như mọi người vẫn nghĩ

Thực tế, nâng ngực có đau đớn nhưng mức độ nhẹ và khách hàng có thể chịu đựng được. Khi thẩm mỹ, khách hàng được gây mê nên trong quá trình thực hiện không xuất hiện cảm giác đau đớn. Sau thẩm mỹ, khách hàng được hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách cũng như được cho thuốc giảm đau nên quá trình hồi phục nhanh và không có cảm giác đau đớn xuất hiện.

Phẫu thuật ngực đẹp ở đâu tại TP.HCM?

Có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ ngực đẹp. Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện nâng ngực an toàn và chuẩn đẹp thì hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đây là nơi tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng ngực túi giọt nước 4.0 hiện đại. Theo đó, khách hàng được trải nghiệm với nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Túi ngực cao cấp chất lượng của hãng Motiva được chứng nhận EC an toàn và ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Phẫu thuật ngực đẹp như thế nào- hình 5
Nhwungx ưu điểm cuae công nghệ nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0

+ Túi giọt nước Nano Chip 4.0 được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn vớ bề mặt Nano mềm mại có độ voặn xoắn tự nhiên, khi tác động ngoại lực không làm ảnh hưởng đến dáng hình về sau.

+ Với tính năng luân chuyển tự nhiên, túi giọt nước Nano Chip 4.0 có tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng ngồi của từng khách hàng. Nhờ đó, dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối sau thẩm mỹ.

+ Túi Nano Chip giọt nước 4.0 còn được trang bị con chip siêu thông minh với tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng với tác dụng giúp bác sĩ kiểm tra được tình hình túi ngực sau khi nâng.

Hệ thống mô phỏng thông minh khi nâng ngực tại Bệnh viện JW

Bên cạnh đó, Bệnh viện JW còn ứng dụng hệ thống máy 3D Divina có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Nhờ cơ chế đám mây, máy 3D còn giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng. Nhờ đó, dáng ngực có được vẻ ngoài ấn tượng.

Phẫu thuật ngực đẹp như thế nào- hình 6
Kết quả thực tế sau khi nâng ngực túi giọt nước 4.0 tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật ngực đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tối ưu cho tín đồ thẩm mỹ. Nhờ đó, khách hàng có được dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại trọn đời.

LEAVE A REPLY