Phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip như thế nào?

1082
0
SHARE

Chán ngán với danh xưng “gái 2 lưng”, nhiều chị em đã tìm kiếm và lựa chọn phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip. Công nghệ thẩm mỹ này mang đến vòng 1 căng tròn, ấn tượng và quyến rũ cho người thực hiện.

Tạo hóa ban tặng cho phụ nữ vòng 1 để thực hiện thiên chức làm mẹ và giữ lửa trong hôn nhân. Với chị em, vòng 1 là món quà lớn tạo nên sức hút với người đối diện, giúp bản thân thêm tự tin, quyến rũ hơn.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip

Xuất hiện trên thị trường đã lâu nhưng nâng ngực túi Nano Chip vẫn chiếm trọn sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Công nghệ này tạo nên sự khác biệt bởi tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng, sử dụng túi ngực chất lượng và cao cấp.

Cận cảnh túi ngực Nano Chip chất lượng của hãng Motiva

Hẵn là chúng ta cũng đã từng nghe, túi Nano Chip được xếp vào danh sách những dòng túi ngực chất lượng nhất của hãng Motiva. Loại túi này được cấu tạo chắc chắn bởi 7 lớp vỏ, được trang bị bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/cm2. Theo đó, khi thực hiện thẩm mỹ với túi ngực Nano Chip, khách hàng có thể voặn xoắn tự nhiên vì nó có độ đàn hồi cực tốt, không cần lo lắng gì đến biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thử thách độ dẻo dai của túi ngực Nano Chip

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác chính là có được tính an toàn, vẻ ngoài tự nhiên sau nâng ngực. Loại túi ngực này có sự tương thích cao với cơ thể, dáng ngực được định hình nhanh chóng.

Vì được trang bị con chip thông minh nên túi ngực này có tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, người thực hiện…đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau thẩm mỹ. Con chip này còn có tác dụng phát hiện ra những bất thường của dáng ngực để bác sĩ có cách can thiệp phù hợp.

Nên phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip ở đâu?

Có quá nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện, chọn nơi tin cậy để cải tổ vòng 1 an toàn không hề đơn giản.

Được xem là địa điểm vàng cho khách hàng khi có nhu cầu nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thẩm mỹ. Đây là nơi được hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu tiên phong tại Việt Nam, có máy 3D hiện đại ứng dụng.

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW

Phẫu thuật nâng ngực tại đây trang bị máy 3D có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. Hơn hết, loại máy thông minh này còn có tính năng giúp khách hàng chọn size ngực theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mình.

Máy chuyên sâu 3D được ứng dụng tại JW

Để đảm bảo tính an toàn cao, JW ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi khi thẩm mỹ. Công nghệ này hạn chế xâm lấn, đưa túi ngực vào trong nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng, quá trình thực hiện có hệ thống nội soi phóng đại thành ngực lên nhiều lần để có được tính chính xác cao nhất.

Theo đó, phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip tại JW khách hàng có được dáng ngực đẹp ấn tượng, được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại, được cấp thẻ bảo hành trọn đời, mang đến sự an toàn cao khi thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY