Phẫu thuật nâng ngực túi Demi và lưu ý khi thực hiện

Phẫu thuật nâng ngực túi Demi và lưu ý khi thực hiện

982
0
SHARE

Bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ chính là mang đến những công nghệ chất lượng, an toàn và hiện đại. Trong số đó, phẫu thuật nâng ngực túi Demi là đại diện tiêu biểu nhất, xứng danh là lựa chọn số 1 cho chị em phụ nữ.

Nâng ngực túi Demi hiện đại như thế nào?

Để làm nên thành công của ca nâng ngực thì việc lựa chọn loại túi ngực chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp và sự tồn tại của dáng ngực về sau. Có nhiều trường hợp khách hàng chọn túi ngực kém chất lượng đã bị biến chứng, túi ngực vỡ, tình trạng có thắt bao xơ sau nâng ngực….

Túi ngực Demi chất lượng và dẻo dai

Do đó, khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chị em đều lựa chọn và thực hiện túi nâng ngực Demi cao cấp. Loại túi này được sản xuất từ hãng Motiva, có cấu tạo chắc chắn gồm 7 lớp vỏ với bề mặt Nano mềm mại và con chip thông minh.

Đặc biệt, lần đầu tiên trong thẩm mỹ xuất hiện loại túi có khả năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn cân đối và ấn tượng.

Túi nâng ngực Demi có gắng con chip thông minh để lưu trữ những thông số quan trọng và giúp cho khách hàng đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Nguyên tắc an toàn khi phẫu thuật nâng ngực túi Demi

Muốn thực hiện phương pháp này an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao thì khách hàng cần chọn đúng địa điểm tin cậy, có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại.

Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là “địa điểm vàng” nâng ngực túi Demi.

+ Chủ trương thành lập viện nâng ngực chuyên sâu hiện đại được hãng Motiva ứng dụng thành lập.

+ Thực hiện nâng ngực theo phương pháp nội soi hiện đại, tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài

JW thực hiện thẩm mỹ theo phương pháp nội soi

+ Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám. Đội ngũ cố vấn nâng ngực đến từ hãng Motiva hỗ trợ đắc lực cho thẩm mỹ

+ Ứng dụng máy 3D Divina trong nâng ngực với tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. Máy này còn hoạt động theo cơ chế quét đám mây có tác dụng giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và dáng người của mình.

Máy chuyên sâu 3D được dùng trong nâng ngực tại JW

+ JW cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng khi thẩm mỹ, đảm bảo quyền lợi cần thiết của người thực hiện, tạo nên niềm tin và uy tín của thương hiệu chuẩn Hàn an toàn.

Khách hàng sau khi nâng ngực túi Demi tại JW

Muốn phẫu thuật nâng ngực túi Demi an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

LEAVE A REPLY