Phẫu thuật nâng ngực túi demi để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng ngực túi demi để lại sẹo không

1181
0
SHARE
nâng ngực túi giọt nước demi

Giải phẫu nâng ngực là kĩ thuật cải thiện vòng ngực nhỏ, lép, chảy xệ,… một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều nhiều người lo ngại là sai khi nâng ngực túi giọt nước Demi đặt lại sẹo không? Đặt tìm lời giải cho thắc mắc này, bạn có khả năng tìm hiểu thông tin sau đây.

Bài viết liên quan:

nâng ngực túi giọt nước demi

 

Vòng ngực căng tràn, giúp bạn thêm quyến rũ hơn

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đặt túi giọt nước Demi là một trong những bước tiến bước ngoặt trong ngành thẩm mỹ nâng ngực ngày nay. Đây là kỹ thuật được đội ngũ bác sĩ nhận định cao về độ kết quả cũng như tính an toàn, thân thiện với người dùng.

Sơ lược về kĩ thuật nâng ngực nội soi đặt túi giọt nước Demi

Nâng ngực nội soi để túi giọt nước Demi là biện pháp làm đẹp vòng ngực, giúp phái đẹp có được một bầu ngực căng tròn, đầy đặn, an toàn, không đau đớn cùng với thân thiện với cơ thể.

Quá trình phẫu thuật nội soi đưa túi giọt nước Demi vào khoang ngực (ảnh mô phỏng)

kỹ thuật này được thao tác với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, thông qua một vết rạch nhỏ ở nách hoặc rốn, chuyên gia sẽ đưa túi giọt nước Demi vào khoang ngực. Bằng thiết bị camera siêu nhỏ, chuyên gia có thể quan sát chi tiết, cấu trúc bên trong khoang ngực khi thao tác phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện chính xác hơn trong việc định hình vị trí túi ngực, song song sẽ giảm thiểu tối đa xâm lấn kèm với tổn thương đến các vùng xung quanh.

Nâng ngực túi giọt nước Demi để lại sẹo không?

phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi, bên cạnh những ưu điểm là an toàn, không viêm nhiễm, xâm lấn nhanh chóng đem lại vòng ngực căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, thì còn giảm thiểu tới mức tối đa khả năng để lại sẹo bởi những lí do như sau:

Đường rạch ở nách là vị trí khó phát hiện bằng mắt thường

Hậu phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Chính thạc sĩ bác sĩ là người chỉ dẫn cho khách hàng cách chăm sóc ngực tại nhà kết quả, để chắc chắn kết quả thẩm mỹ hoàn thiện nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng cần trách việc vận động mạnh, cũng cần ăn kiêng một số thực phẩm như thịt bò, rau muống, trứng…để không gây ra sẹo lồi cho vết thương hở.

Thực hiện nâng ngực túi giọt nước Demi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn là lựa chọn một địa điểm chất lượng, đội ngũ chuyên gia với bề dày tay nghề, chuyên môn cao, cơ sở được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật. Do đó, mọi nguyên nhân về thẩm mỹ, an toàn đều được bệnh viện đảm bảo tới mức tối đa. Hậu phẫu, ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên, gợi cảm như ngực thật mà không lo không lộ sẹo, không viêm nhiễm xâm lấn.

Đội ngũ y thạc sĩ bác sĩ tại JW là những ai trên 10 năm kinh nghiệm giải phẫu thẩm mỹ, đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Ngoài ra, JW là đơn vị được bàn giao công nghệ nâng ngực túi giọt nước Demi và túi Nano chip từ hãng Motiva Hoa Kỳ. Ngoài ra, sự ra đời của Viện nâng ngực chuyên sâu Nano chip Motiva 3D tại JW là một sự kết hợp hoàn thiện giúp quý khách được vận dụng tối đa công nghệ mới nhất trên rất nhiều quốc gia khác.

Máy mô phỏng 3D Divina cho kết quả chuẩn xác lên đến 90% giúp bệnh nhân và thạc sĩ bác sĩ dễ dàng chọn lựa túi ngực hợp lí

Khách hàng khi đến cho lời khuyên nâng ngực sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia tương tự bác sĩ thẩm mỹ cố vấn về nâng ngực để mang lại hiệu quả tốt cho bệnh nhân.

Ban cố vấn tại Viện nâng ngực 3D Nano chip tại JWFvêt

LEAVE A REPLY