Phẫu thuật nâng ngực túi Demi có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực túi Demi có an toàn không?

1607
0
SHARE

Khát khao sở hữu vòng 1 căng tròn đã thôi thúc nhiều chị em quan tâm và tìm đến phẫu thuật nâng ngực túi Demi để thực hiện. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội và hiện đang là lựa chọn số 1 của khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực túi Demi như thế nào?

Có rất nhiều loại túi ngực xuất hiện trên thị trường nhưng Demi vẫn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Bởi lẽ, loiaj túi này có bề mặt Nano mềm mại, được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn, là loại túi cao cấp của hãng Motiva mang trong mình tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn. Hơn hết, túi ngực tiên phong trang bị con chip siêu thông minh với tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện…để đảm bảo trong những trường hợp cần thiết.

Túi ngực Nano Chip Demi có độ dẻo dai cao

Phẫu thuật nâng ngực túi Demi được thực hiện bằng phương pháp nội soi. Loại túi ngực này khi đưa vào trong thông qua đường gấp nách siêu nhỏ. Vì có độ voặn xoắn tự nhiên nên túi được đưa vào trong mà không có bất cứ ảnh hưởng, tổn thương nào.

Sử dụng công nghệ nội soi, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Phương pháp này được thực hiện theo cơ chế không xâm lấn và tác động vào bên trong quá nhiều. Sau thẩm mỹ, dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên, căng tròn, không gây mất cảm giác sau thẩm mỹ, không có biến chứng xuất hiện.

Quá trình đưa túi ngực vào trong tại JW

Điểm đặc biệt chính là, nâng ngực túi Demi không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, làm vợ của nhiều chị em. Ngay sau khi thẩm mỹ, nó còn giúp chuyện vợ chồng được thăng hoa hơn.

Nâng ngực túi Demi ở đâu chất lượng?

Muốn nâng ngực an toàn, có chất lượng tốt, ứng dụng đúng túi Demi cao cấp của hãng Motiva thì khách hàng nhất thiết phải thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Lế kí kết thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D tại JW

JW đã được hãng Motiva chọn là nơi ứng dụng túi Demi và máy chuyên sâu 3D trong nâng ngực an toàn tại Việt Nam. Theo đó, loại máy 3D này xuất hiện tiên phong với tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ cho khách hàng nhìn thấy. Thông qua máy 3D, khách hàng có thể lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mình. Điểm đặc biệt nhất của máy 3D chính là có khả năng phát hiện sự bất cân đối trong dáng ngực để từ đó bác sĩ có thể đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Máy 3D chuyên sâu được dùng trong nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực túi Demi tại JW được chính bác sĩ chuyên khoa ngực trực tiếp thực hiện, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại. Hơn hết, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực để có được tính an toàn cao nhất trong quá trình thẩm mỹ, đảm bảo quyền lợi người thực hiện.

Khách hàng sau khi nâng ngực an toàn tại JW

LEAVE A REPLY